Ưu đãi chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ từ Singapore Airlines

24/02/2016

Cùng chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2016 với giá vé hấp dẫn từ Singapore Airlines dành cho hành khách khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Hãy nắm lấy cơ hội này để trải nghiệm sự thoải mái và phong cách sang trọng trên các chuyến bay của hãng Singapore Airlines.

Thêm một lý do để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sau Tết! Singapore Airlines dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng bay trên hạng phổ thông, phổ thông cao cấp và thương gia. Địa điểm khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến các quốc gia như Singapore,  Úc, Maldives, Dubai và một số điểm đến được ưa thích tại Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, hãy tận hưởng hạng phổ thông cao cấp mới nhất của hãng được khai thác trên hầu hết các đường bay.

Singapore Airlines được xem là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.
Singapore Airlines được xem là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Cụ thể, giá vé khứ hồi đi Singapore có giá ưu đãi chỉ từ 4.200.000 đồng, Indonesia từ 8.000.000 đồng, Nhật Bản và Trung Quốc từ 9.800.000 triệu đồng; Ấn Độ, Sri Lanka, Maldives từ 13.300.000 đồng; Úc từ 17.400.000 triệu đồng; và Châu Âu, Mỹ từ 18.800.000 triệu đồng. Các giá vé trên áp dụng cho một người, hạng phổ thông, đã bao gồm các loại thuế liên quan, phụ thu và có thể thay đổi tùy theo tỷ giá.

Với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo mà các hãng hàng không khác phải nhắc đến, Singapore Airlines sẽ cung cấp những bữa ăn chất lượng với nhiều lựa chọn thức uống được phục vụ trên suốt chuyến bay, cùng hệ thống giải trí KrisWorld với hơn 1.000 lựa chọn khác nhau được cài đặt tại mỗi ghế ngồi sẽ làm hài lòng những hành khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, hãng hàng không còn đang áp dụng chính sách hành lý miễn cước mới. Nhờ đó, hành khách có thể thỏai mái mua sắm và mang theo trang phục, phụ kiện du lịch yêu thích của mình.

Chương trình khuyến mại áp dụng từ nay đến hết 10/05/2016, đặt mua vé từ 22/02 đến hết 20/03/2016.

Mức ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tận hưởng những chuyến đi thoải mái cùng gia đình.
Mức ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tận hưởng những chuyến đi thoải mái cùng gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui được giới thiệu gói chương trình Singapore Stopover Holiday với giá chỉ từ 1 đô-la Mỹ dành cho tất cả hành khách mua vé của Singapore Airlines. Chương trình khuyến mãi trọn gói bao gồm khách sạn, đưa đón 2 chiều ra sân bay, và vé vào cổng những điểm tham quan nổi tiếng. Singapore Stopover Holiday sẽ được mở bán từ ngày 01/3/2016 đến hết 30/4/2016 dành cho những du khách khởi hành từ 01/4 - 30/6/2016.

Xem thêm chi tiết chương trình khuyến mại tại website:

http://www.singaporeair.com/jsp/cms/en_UK/promotions/womensday2016-vn.jsp

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận