Rộn ràng ngày mua sắm vàng đáng mong chờ Black Friday

11/11/2016

Những tín đồ shopping có thể thỏa mãn thú vui mua sắm của mình trong ngày hội mua sắm được mong chờ nhất năm Black Friday tại các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng trong ngày 11/11/2016.

Ngày 11/11, Black Friday 2016 của Maison Fashion Group sẽ diễn ra tại nhiều trung tâm thương mại và cửa hàng với ưu đãi lớn từ Karen Millen, Coast, MAX&Co., Warehouse, Oasis, Topshop, Topman, Dorothy Perkins, Miss Selfridge, Mango, Pedro, Charles & Keith, Havaianas, Accessorize, Monsoon và NYS.

Black Friday 2016
Tưng bừng ngày hội mua sắm được mong chờ nhất: Black Friday 2016

Sau khi du nhập từ Mỹ, chính mức giá cực chất cùng với số lượng sản phẩm lớn và đa dạng cùng với không khí mua sắm thoải mái, ‘thương hiệu’ Black Friday dần trở nên thân thuộc và nhanh chóng trở thành dịp mua sắm được mong chờ nhất tại Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, Maison Fashion Group quyết định tiếp tục mang đến cơ hội mua sắm có một không hai của năm cùng nhiều mức giá ưu đãi ấn tượng lên đến 50%++ từ các nhãn hàng Karen Millen, Coast, MAX&Co., Warehouse, Oasis, Topshop, Topman, Dorothy Perkins, Miss Selfridge, Mango, Pedro, Charles & Keith, Havaianas, Accessorize, Monsoon và NYS vào ngày 11/11/2016, tại các cửa hàng street-store của thương hiệu và nhiều trung tâm thương mại lớn ở  3 thành phố Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.  Black Friday 2016 thực sự là một cơ hội mua sắm lớn mà không một fashionista hoặc shopaholic nào muốn bỏ lỡ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận