Trượt băng thỏa thích và khám phá thế giới Kỷ Băng Hà

25/06/2016

Không chỉ hứa hẹn sẽ phủ sóng tất cả các rạp chiếu trên toàn quốc vào tháng 07/2016, bộ phim Kỷ băng hà sẽ thực sự thổi bay cái nóng mùa hè và đưa khán giả bước vào thế giới lạnh giá nhưng cực chất tại các sân băng nổi tiếng cả nước.

Để khởi động một “mùa hè mát lạnh” cho người hâm mộ Việt Nam, Kỷ Băng Hà: Trời Sập đã có kế hoạch đổ bộ trên mọi mặt trận, đưa các fan đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Chương trình "Trượt băng thỏa thích và khám phá thế giới kỷ băng hà" chính là chuỗi hoạt động hoành tráng để bước vào thế giới mát lạnh của Ice Age diễn ra trên các sân trượt băng khắp trong Nam ngoài Bắc.

kỷ-băng-hà

Hoạt động sẽ được chính thức diễn ra từ 18h00 đến 20h00 duy nhất ngày 26/06/2016 ở các sân băng tại Hà Nội (Vincom Mega Mall Royal City), TP. Hồ Chí Minh (Vincom Mega Mall Thảo Điền). Bên cạnh đó tại các sân băng của Vincom ở Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa đều sẽ được bao phủ bởi không khí mát lạnh của Ice Age và nhiều cơ hội để khán giả có thể nhận những tấm vé trượt băng miễn phí từ chương trình.

Với tiêu chí tạo ra một bộ phim hài hước, dễ thương nhưng cũng không kém phần nhân văn, "Trượt băng thỏa thích và khám phá thế giới kỷ băng hà" được tổ chức nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam để một lần nữa khẳng định đây là bộ phim dành cho gia đình và phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo ra sân chơi cuối tuần lành mạnh, thú vị cho cả trẻ em lẫn các vị phụ huynh. Để tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình gắn kết nhau hơn, chương trình hy vọng sẽ truyền tải được thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình cũng như lan tỏa hình ảnh niềm vui quây quần tới những người xung quanh.

ky-bang-ha-truot-bang
Không gian trượt băng được trang trí rất thú vị

Với không gian trang trí đặc trưng lấy cảm hứng từ các nhân vật trong phim, sự mát lạnh của băng giá cùng nội dung phong phú như: tham gia minigame săn giải thưởng trên chính sân băng, biểu diễn trượt băng nghệ thuật, chụp hình giao lưu với các diễn viên, hoạt động chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng lưu ý cho cuối tuần nóng nực này.

Rất nhiều cơ hội để các bạn nhận được những phần quà thú vị từ chương trình như 100 bạn xếp hàng đầu tiên và hoàn thành thử thách ở mỗi sân băng tại Sài Gòn và Hà Nội sẽ nhận được vé trượt băng miễn phí. Chẳng những thế, hàng trăm phần quà khác gồm voucher giảm giá, quà tặng từ phim sẽ dành cho khán giả tham gia sự kiện.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận