Trung tâm mua sắm Robins ưu đãi đặc biệt mừng sinh nhật

15/04/2016

Mừng sinh nhật hai tuổi, Robins Royal City (Hà Nội) giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 50% và dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt từ 16/04 đến 03/05.

Kỷ niệm 2 năm khai trương tại Royal City, Trung tâm Mua sắm Robins trân trọng gửi lời tri ân đến các đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự ủng hộ của đối tác và quý khách hàng, Robins vui mừng tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi với nhiều ưu đãi đặc biệt. Với mỗi lần thanh toán tại Robins trong các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật từ 16/04 đến 03/05 bằng thẻ thành viên The 1 Card, khách hàng sẽ được nhân 3 số điểm; đồng thời khi mua sắm trong Khung giờ Vàng từ 11 giờ đến 12 giờ, và 20 giờ đến 21 giờ trong ngày diễn ra sự kiện Mừng Sinh nhật 17/04 và ngày lễ 30/04, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn.

trung-tam-mua-sam
Ưu đãi đặc biệt tại Robins (Hà Nội)

Đặc biệt khách hàng sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi với chương trình ca nhạc acoustic, trình diễn nhảy và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc khác và thưởng thức tiệc ngọt miễn phí trong buổi tiệc Mừng Sinh nhật ngày 17/04 vào lúc 19 giờ.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm, Robins đã chinh phục nhiều khách hàng Hà Nội bằng hàng nghìn sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú từ các thương hiệu trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu đa dạng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, vật dụng gia đình với giá cả phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi mỗi tháng.

Địa chỉ:

Trung tâm Mua sắm Robins, Tầng hầm B1, Khu R6 (gần Thác Vũ Môn), Khu phức hợp Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 10 giờ – 22 giờ

Facebook: facebook.com/RobinsVietnam

Website: robins.vn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận