Trưa cuối tuần đầy thi vị tại nhà hàng Nhật Sorae

07/03/2017

Sorae giới thiệu thực đơn Trưa Cuối Tuần hoàn toàn mới chỉ với giá 680.000VND/người. Với trên 30 món Nhật, thực khách thưởng thức không giới hạn các món ăn từ quầy sushi, nướng xiên, thức ăn nóng.

“Sorae” trong tiếng Nhật có nghĩa là "phía trên bầu trời", giống như chính tên gọi của mình, Sorae là một trong những nhà hàng Nhật Bản có tầm nhìn ngoạn mục nhất và cũng là điểm đến lý tưởng nằm ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

nhà hàng Nhật sorae
Các món ăn được trình bày đặc sắc tại nhà hàng Nhật Sorae

Tọa lạc ngay trên tầng 24 và 25 của tòa nhà AB đã giúp nhà hàng Nhật này có tầm nhìn toàn cảnh TP. Hồ Chí Minh tuyệt đẹp và vô cùng lãng mạn. Điểm đặc biệt khi đến với Sorae là thực khách sẽ vừa thưởng thức ẩm thực Nhật Bản vừa được trải nghiệm di sản văn hoá Nhật Bản vô cùng độc đáo trong không gian rộng đến 1000 m² với sức chứa lên đến 368 người, vừa ngắm nhìn thành phố lung linh, rực rỡ về đêm.

nhà hàng Nhật sorae
Các món cocktail không cồn thơm ngon của nhà hàng

Trưa cuối tuần tự chọn thỏa thích

Từ ngày 25/2/2017, Sorae giới thiệu thực đơn Trưa Cuối Tuần hoàn toàn mới chỉ với giá 680.000VND/người. Với trên 30 món Nhật, thực khách thưởng thức không giới hạn các món ăn từ quầy sushi, nướng xiên, thức ăn nóng. Ngoài ra nhà hàng tặng 1 phần cá sashimi cho mỗi thực khách, miễn phí trẻ em dưới 6 tuổi, ưu đãi 50% nước uống từ thực đơn nước chọn lọc.

nhà hàng Nhật sorae
Món salad "signature" của nhà hàng

nhà hàng Nhật sorae
Mang cá hồi nướng lạ miệng

Địa chỉ: Tầng 24, Toà nhà AB Tower, 76A Lê Lai, Q.1, TP. HCM. ĐT: (08) 38 272 372

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận