Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam chính thức khép lại với kỷ lục ấn tượng

31/10/2016

Sau 5 ngày kể từ 26/10/2016, triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 đã chính thức kết thúc và để lại những ấn tượng đẹp, có được những con số hết sức ấn tượng cả về quy mô và số lượng khách tham quan. Với những thành công ngoài mong đợi, triển lãm được đánh giá là sự kiện tầm cỡ và hoành tráng nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 2 (VIMS 2016) do Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA), công ty CIS Việt Nam và công ty Le Bros tổ chức đã khép lại với gần 128 ngàn lượt khách tham quan, 2.000.000 lượt theo dõi và bình luận của công chúng trên trang Facebook và kênh website chính thức của VIMS 2016. Với 16 thương hiệu hàng đầu và hàng trăm nhà triển lãm thuộc các ngành nghề khác, cùng 500m2 trưng bày xe cổ, VIMS 2016 xứng đáng là sự kiện đằng cấp nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Tổng kết VIMS 2016
Toàn cảnh triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ 2 - VIMS 2016

Trong thời gian từ 26 - 30/10/2016, VIMS 2016 chứng kiến sự trình diễn của những gian trưng bày hoành tránh đến từ 16 thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới như Audi, Bentley, BMW, Lamborghini,Mini... cùng với sự góp mặt của thương hiệu xe Nga quen thuộc UAZ, thương hiệu xe tay ga nổi tiếng Peugeot và hàng trăm gian hàng phụ trợ tới tham gia giao lưu cùng công chúng.

Tổng kết VIMS 2016
Mẫu xe Audi Q2 được trưng bày trong triển lãm

Đặc biệt, khu trưng bày xe cổ được thiết kế theo phong cách hoài cổ của Sài Gòn xưa là một điểm nhấn, một khoảng lặng thu hút khá nhiều sự yêu thích của khách tham quan trong không gian náo nhiệt của công nghệ tiên tiến và các gian hàng xe hơi hiện đại xa hoa.

Ngoài những chương trình biểu diễn đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu như Noo Phước Thịnh, Issac,Đông Nhi, siêu mẫu Thanh Hằng... VIMS 2016 cũng đã mang tới những trải nghiệm công nghệ mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như iBeacon, video tương tác, tương tác thực tế ảo (3D Virtual)... góp phần làm thỏa mãn những người yêu xe trong suốt thời gian 5 ngày diễn ra sự kiện.

Tổng kết VIMS 2016
Nhiều màn trình diễn đặc sắc làm mãn nhãn khách tham quan khi tham dự triển lãm

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 đã kết thúc và để lại nhiều dư âm tốt đẹp với đông đảo khách tham dự. Sự quan tâm và ưu ái của công chúng chính là tiền đề vững chắc để Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng VIVA tiếp tục lên kế hoạch đầu tư, hứa hẹn mang tới những kỳ triển lãm tiếp thep tuyệt vời hơn, bùng nổ hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận