Trải nghiệm sự kiện Oktoberfest chính thống tại Việt Nam

05/09/2018

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội

Vào năm 1992, cách đây 26 năm, cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam đã kết hợp cùng nhau để mang về Việt Nam một trong những sự kiện văn hóa và xã hội danh tiếng nhất tại Đức, sự kiện ‘Oktoberfest’. Dấu mốc lịch sử này đã góp phần làm phong phú thêm chuỗi các sự kiện tại Việt Nam. Và cũng từ thời điểm đó cho đến nay, sự kiện Oktoberfest của Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất, đón chào hơn 9,000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài uy tín và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao mà hai khách sạn đối tác danh tiếng của chúng tôi mang lại, lý do chúng tôi hợp tác với họ để tổ chức sự kiện trong nhiều năm liền chính là ở cơ sở vật chất độc đáo của họ. Hai địa điểm này đều có thể cung cấp khu vực ngoài trời thoáng đãng cho phép chúng tôi dựng lều lớn, còn được gọi là ‘Festzelt’ giống như ở Đức, với sức chứa từ hơn 1,200 – 1,500 khách mỗi đêm sự kiện. Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest Việt Nam, nơi mà Quý vị có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thật đậm chất Bavaria ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt năm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các thương hiệu Bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt tại mỗi địa điểm diễn ra sự kiện. Đến với Oktoberfest của Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA Oktoberfest Vietnam), khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình. Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” xuất thân từ Munich.

Được minh chứng là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, ‘GBA Oktoberfest Việt Nam 2018’ đã thu hút được hàng loạt các doanh nghiệp Đức danh tiếng luôn đồng hành cùng sự kiện này đồng thời là những nhà tài trợ chính thức cho sự kiện. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn đến các nhà tài trợ: Bauer, Bosch Việt Nam, Brotzeit Việt Nam, Covestro Việt Nam, Deep C Industrial Zones, Eleganz Furniture, EMSA Việt Nam, Häfele Việt Nam, Kärcher, Knauf Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam, Messer Hải Phòng, Rieckermann, Shinhan Bank Việt Nam, Siemens Việt Nam, SPRING Production, thyssenkrupp, and Volkswagen Việt Nam.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện GBA Oktoberfest năm nay sẽ kéo dài thêm 1 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách tham dự. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Khách Sạn Nikko Saigon từ 6pm – 11pm trong bốn ngày từ Thứ Tư, 19/09 đến hết Thứ Bảy 22/09.

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ 6pm – 11pm trong ba ngày từ Thứ Năm, 11/10 đến hết Thứ Bảy 13/10 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận