Trải nghiệm công thức dược mỹ phẩm độc quyền từ Dr Belmeur THEFACESHOP

31/05/2017

Hai năm gần đây, dược mỹ phẩm không còn là cái tên quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam bởi lẽ, nhu cầu người tiêu dùng thông minh ngày càng mở rộng và phát triển, họ không chỉ muốn đẹp, mà thực sự họ còn muốn có được làn da khỏe, và dược mỹ phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi làn da có vấn đề.

Ưu điểm lớn nhất của dược mỹ phẩm đó là an toàn. An toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, dễ kích ứng, da đang gặp các vấn đề như mụn, lão hóa, dị ứng. Dược mỹ phẩm thường được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu kĩ lưỡng, đặc biệt dược mỹ phẩm luôn phải được chiết xuất từ những thành phần dịu nhẹ và thường được đăng kí độc quyền về công thức. Phía sau những công thức này luôn là những câu chuyện mang sắc màu công nghệ và hơi hướng của quốc gia nơi nó sinh ra. Các quốc gia được ví là cái nôi của nhiều nhãn dược mỹ phẩm thường là các nước phát triển tiên tiến tại châu Âu, tuy nhiên, năm 2017 đánh dấu sự góp mặt của thương hiệu THEFACESHOP – một hãng lớn đến từ Hàn Quốc với dòng sản phẩm dược mỹ phẩm đầu tiên mang tên Dr Belmeur. Vậy dược mỹ phẩm Dr Belmeur – THEFACESHOP liệu có gì vượt trội nổi bật?

 

Dr Belmeur - dòng dược mỹ phẩm mới nhất và cũng là sản phẩm dược mỹ phẩm đầu tiên của thương hiệu thiên nhiên THEFACESHOP – đến từ Hàn Quốc. Dr Belmeur sở hữu công thức độc quyền Skin sync RX – đây là công nghệ lần đầu tiên xuất hiện, lựa chọn những nguyên liệu thực vật có chức năng và thành phần chính tương đồng với thành phần và cấu trúc của da: chất béo (lipids), chất đạm (protein), đường gluco (glucose), nước (water) và các dinh dưỡng thiết yếu; thông qua đó, mang đến giải pháp tương tác, trao đổi với da hiệu quả, đẩy mạnh cải thiện chuyên sâu, an toàn và tuyệt đối cho từng vấn đề da, là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi làn da.

Dr Belmeur có 02 dòng chính: Dr Belmeur Daily Repair dành cho da yếu, da nhạy cảm và Dr Belmeur Clarifying dành cho da dầu, mụn.

Dr Belmeur – thấu hiểu ngôn ngữ của mọi làn da - sẽ là sự lựa chọn dành cho các tín đồ yêu thích làm đẹp – không chỉ muốn đẹp nhất thời mà còn muốn khỏe đẹp lâu dài.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận