Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia quốc tế tại Anatara Quy Nhon Villas

02/03/2020

Trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh đi cùng chuyên gia Gypsy Bast tại khu nghỉ dưỡng Anantara Quy Nhon Villas.

Từ ngày 6/3/2020 đến hết 31/3/2020, Anantara Quy Nhon Villas chào đón chuyên gia chăm sóc sức khỏe Gypsy Bast trong chuỗi chương trình mời các giảng viên quốc tế về khu nghỉ dưỡng nhằm mang lại cơ hội để du khách được trải nghiệm các chương trình tăng cường sức khỏe và năng lượng sống.

Thông qua các chương trình kéo dài từ ba, bốn hoặc năm ngày tại Anantara Spa của khu nghỉ dưỡng, cùng 25 năm kinh nghiệm, Gypsy sẽ hướng dẫn các học viên làm thế nào để bồi dưỡng tăng cường sự vận động của cơ thể và trạng thái sức khỏe lành mạnh hơn qua các bài tập yoga, thiền và pilates.

Các khóa học sẽ tập trung vào những nội dung khác nhau trong mỗi bài giảng nhằm cung cấp sức mạnh tổng thể và hiệu quả cân bằng, cũng như nhắm đến những khía cạnh cụ thể về thể chất và tinh thần, đào sâu vào cốt lõi của cơ thể.

Các hóa học ba ngày tập trung vào yoga Asana và thiền, trong khi khóa học bốn ngày lại nhắm đến sự liên kết cốt lõi về tim mạch. Cuối cùng, các khóa học năm ngày lại chỉ ra các yếu tố đem lại sự hài hòa và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể.

Ngoài ra, Gypsy còn là một chuyên gia trong nghệ thuật massage, có thể đưa ra đầy đủ các phương thức và liệu pháp được cân đo đong đếm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Trong trường hợp du khách không có nhiều thời gian hoặc muốn chia nhỏ bài tập, Gypsy có thể linh động tổ chức các khóa học trong một ngày với các buổi học kéo dài trong hai giờ đồng hồ.

Gypsy sẽ ở tại khu nghỉ dưỡng Anantara Quy Nhơn từ ngày 6 đến 31 tháng 3 năm 2020. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 (0) 256 3840 077 hoặc email quynhon.villas@anantara.com để đặt lịch trực tiếp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận