TÔT - Nhãn nội thất Made in Vietnam dành cho giới trẻ

12/11/2019

Phương thức thiết kế và hoàn thiện nội thất theo kiểu truyền thống trước nay vẫn có nhiều bất cập. Hướng tới các trải nghiệm tương tác thú vị, tiện lợi và mang lại giá trị cao cho thế hệ khách hàng mới là mục tiêu mà TÔT - nhãn nội thất Make in Vietnam theo đuổi.

“Thị trường tại Việt Nam đang tồn tại một khoảng trống liên quan mật thiết đến thế hệ trẻ đô thị millennials trong lĩnh vực nội thất và thiết kế. Bắt nguồn từ những khó khăn cụ thể phát sinh trong quá trình thiết kế theo phương thức truyền thống, khi mà những cư dân trẻ đô thị ngày càng bận rộn hơn thì vấn đề thời gian, sự minh bạch, chất lượng cung ứng trở thành rào cản và dấu hỏi lớn” - nhà sáng lập và là CEO của TÔT - anh Hứa Hoài Nam đã luôn suy nghĩ để tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề nan giải tồn tại bấy lâu nay. Một nhãn nội thất Made in Vietnam đã được ấp ủ và thai nghén từ rất lâu, nay đã đủ lớn để đưa ra thị trường.

Ngày nay, nhờ công nghệ phát triển mà thương hiệu TÔT đã có thể đưa ra giải pháp kết hợp công nghệ vào mô hình sản xuất sản phẩm nội thất, cũng như dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất. Ứng dụng TÔT Space trên nền tảng website cho phép khách hàng tương tác với ngôn ngữ thiết kế đương đại đặc trưng của TÔT, cũng như tự thiết kế không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân, cuối cùng là biết về mức đầu tư của dự án. Qua đó, khách hàng sẽ hiểu được nhu cầu thiết kế của bản thân. Khi đó TÔT sẽ tiến hành các bước Thiết kế - Trải nghiệm 3D – Lắp đặt trong gói giải pháp TÔT Studio giúp khách hàng có được những trải nghiệm vui vẻ, đơn giản và nhanh chóng.

Ưu việt hơn cách làm truyền thống vì giải quyết được những bất cập trước nay - kiến trúc sư không hiểu hết ý đồ của khách hàng, phong cách sống, thói quen sinh hoạt dẫn tới chỉnh sửa bản vẽ nhiều lần. Thi công và hoàn thiện nội thất mất nhiều thời gian do phải đặt từ các xưởng sản xuất thường không đúng kỳ hạn. Nhờ ứng dụng công nghệ, kiến trúc sư dựa trên bản trải nghiệm của khách hàng, nhanh chóng đưa ra định hướng và bản vẽ phù hợp với không gian đồng thời đưa ra luôn được phương án thiết kế và thời gian thi công. Quy trình lắp đặt 7 ngày nhanh gọn đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ lành nghề đồng thời bảo hành nhanh chóng và uy tín do sản phẩm của chính hãng sản xuất.

Mất 2 năm để nghiên cứu thị trường và đảm bảo quy trình sản xuất, TÔT đã tạo ra những sản phẩm nội thất với ngôn ngữ thiết kế đương đại và chất lượng bền vững với sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế, kết nối cùng các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo cho một dịch vụ và sản phẩm nội thất Made in Vietnam hiệu quả và chất lượng.

Website: https://totstories.vn

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận