Tình Bolero – Phiên bản đặc biệt của Solo cùng Bolero chuẩn bị lên sóng

16/05/2016

Diễn viên Quý Bình, diễn viên Minh Luân, Hoa khôi Nam Em, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, diễn viên kịch nói Tấn Hoàng, đạo diễn - diễn viên Phi Nga, makeup Tuấn Tú và doanh nhân Việt Hòa sẽ là 8 “thí sinh” của chương trình Tình Bolero - một phiên bản đặc biệt của Solo cùng Bolero, do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Numer One Soya.

Tình Bolero được thực hiện với mong muốn tri ân khán giả và cũng là tri ân những tác giả của dòng nhạc Bolero, nhạc xưa đã đóng góp vào kho tàng văn hóa nghệ thuật nước nhà. Tại sao lại là phiên bản đặc biêt? Bởi lẽ Bolero không chỉ dành cho những ca sỹ chuyên nghiệp, những thí sinh muốn chinh phục thị trường âm nhạc để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, mà còn dành cho bất cứ ai yêu dòng nhạc này. Do vậy, những “thí sinh” của Tình Bolero có thể là doanh nhân, diễn viên kịch, đạo diễn, chuyên viên trang điểm, người mẫu...

Solo cùng Bolero có sự tham gia của diễn viên Quý Bình
Solo cùng Bolero có sự tham gia của diễn viên Quý Bình

Mỗi tập của Tình Bolero đều có chủ đề và được dàn dựng khác hẳn với những chương trình ca nhạc mà khán giả vẫn xem trên truyền hình. Chương trình sẽ dùng một ngôn ngữ gần gũi, thú vị hơn để kể câu chuyện Tình Bolero và để đạt được những cảm xúc đẹp nhất, chân thật nhất, ê-kip thực hiện quyết tâm đầu tư lớn và công phu nhất từ trước đến giờ cho sân khấu và ánh sáng.

Diễn viên Minh Luân trình diễn ca khúc của mình
Diễn viên Minh Luân trình diễn ca khúc của mình

Diễn viên Tân Hoàng cũng rất nhập vai khi biểu diễn
Diễn viên Tân Hoàng cũng rất nhập vai khi biểu diễn

Trong tập đầu mang tên Bolero đường phố, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai, ngày 16/5, chương trình sẽ dựng lên hẳn một con phố thật trên sân khấu với nhà trọ, quán xá, vũ trường, hẻm nghèo, đèn phố... và các thí sinh sẽ tham gia như một vở nhạc kịch Bolero. Quý Bình phong trần trong bộ dáng... đạp xe bán đĩa dạo, diễn viên kịch Tấn Hoàng là chú đạp xích lô thất tình, Minh Luân là anh bán kẹo kéo, người mẫu Đinh Phương Ánh vào vai cô Vũ nữ cô đơn sau ánh đèn sân khấu... Tất cả nghệ sỹ đều không nề hà, ngại xấu, ngại khổ, họ đều hồ hởi, nghiêm túc học thoại, nghiên cứu vai diễn của mình, tự đi tìm trang phục sao cho phù hợp… Tiêu chí lớn nhất của Tình Bolero không gì khác là lột tả vẻ đẹp của dòng nhạc Bolero, nhạc xưa.

Chuyên gia makeup Tuấn Tú cũng tạo bất ngờ cho khán giả
Chuyên gia makeup Tuấn Tú cũng tạo bất ngờ cho khán giả

Solo cùng Bolero càng thêm hấp dẫn khi có người đẹp - hoa khôi Nam Em
Solo cùng Bolero càng thêm hấp dẫn khi có người đẹp - hoa khôi Nam Em

Chương trình tin rằng nếu âm nhạc được vang lên với thái độ trân trọng, hết lòng, đầu tư nghiêm túc thì chỉ còn vẻ đẹp của tác phẩm. Qua chương trình Tình Bolero, ekip sản xuất muốn góp phần cùng quý vị khán giả để có cái nhìn trân trọng hơn với di sản nghệ thuật, với những nghệ sỹ, nhạc sỹ dòng nhạc Bolero, nhạc xưa mà trong đó không ít người đã ra thiên cổ. Không có sang hay sến trong nghệ thuật, chỉ có nghệ thuật đẹp hay không đẹp, thuyết phục hay không thuyết phục.

tinh-bolero-thi-sinh-nu
Các thí sinh nữ của chương trình

Tình Bolero hy vọng sẽ trở thành món ăn tinh thần cho quý khán giả vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 16/5. Chúng tôi cũng mong rằng, chương trình sẽ mang thêm những ký ức đẹp về dòng nhạc Bolero cho khán thính giả yêu nhạc khắp nơi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận