Tiệc trưa Medilas "Phụ nữ hiện đại - Phong cách mặc đẹp"

27/06/2016

Trong không gian xinh đẹp và hiện đại của nhà hàng Inter Nos vào 26/6 vừa qua, đã diễn ra số đầu tiên trong chuỗi tiệc “Buổi trưa vui vẻ” với chủ đề “Phụ nữ hiện đại - Phong cách mặc đẹp”.

Chương trình được tổ chức bởi Medilas Clinic với sự góp mặt của Siêu mẫu Phương Mai cùng các thành viên câu lạc bộ phụ nữ hiện đại và khách hàng của Medilas.

Ngay tại buổi tiệc, bác sĩ Lê Hoàng Lan - người sáng lập Medilas Clinic đã chia sẻ các nội dung xoay quanh phong cách của phụ nữ hiện đại từ việc chăm sóc dinh dưỡng cho bản thân là nguồn gốc cho một làn da đẹp, sức khỏe tốt thì việc giao tiếp trên bàn tiệc, trang phục cho đến dáng đi là nét đẹp toát ra bên ngoài đều quyết định sự thành công cho một phụ nữ hiện đại. Bà Lê Hoàng Lan cũng giải đáp nhiều thắc mắc từ khách mời tham dự về chuẩn mực của nét đẹp của phụ nữ hiện đại, đặc biệt là đường nét trên khuôn mặt.

MG_3978
Bà Lê Hoàng Lan cũng giải đáp nhiều thắc mắc từ khách mời tham dự về chuẩn mực của nét đẹp của phụ nữ hiện đại

MC_PhuongMai
MC Phương Mai đưa ra những lời chia sẻ của mình tại buổi tiệc

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu quan tâm của khách hàng, sắp tới đây vào ngày 2 và 3/7, tại  Medilas Clinic - Trung tâm điều trị da và thẩm mỹ không phẫu thuật rất hân hạnh mời được Tiến sĩ - bác sĩ Piero Crabai đến Việt Nam trực tiếp thực hiện các liệu trình cho khách hàng tại hai chi nhánh của Medilas.

Đến với Medilas lần này, Tiến sĩ - bác sĩ Piero Crabai sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng những liệu trình như:  Điêu khắc khuôn mặt, nâng cơ chống chảy xệ, tạo V-line không phẫu thuật bằng công nghệ chỉ Collagen sinh học tự nhiên. Đây là giải pháp mới nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Châu Âu và châu Á, được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận.

MG_3944
Các khách hàng tham dự tại buổi tiệc trưa

Khi đăng ký sử dụng liệu trình từ Tiến sĩ - bác sĩ Piero Crabai vào hai ngày 2 và 3/7, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi giảm giá tốt nhất mà Medilas mang lại.

photo-2-1
Đội ngũ tư vấn viên của Medilas Clinic cùng người sáng lập bà Lê Hoàng Lan

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận