Thân Thúy Hà, Lê Phương, Anh Thư…hội ngộ các tên tuổi đạo diễn gạo cội thăm đồn biên phòng Rạch Tràm

06/05/2016

Director's Day là một sự kiện dành riêng cho các đạo diễn ở hai miền Nam – Bắc, được diễn ra định kỳ mỗi năm một lần và được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Tính đến nay, Ngày Đạo Diễn đã trải qua 6 kì tổ chức. Đây là sự kiện tôn vinh các tên tuổi đạo diễn đã và đang cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Director's Day cũng là dịp để các đạo diễn hai miền có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống.

Trưa nay, sau khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, đoàn đạo diễn và diễn viên đã đi thẳng đến đồn biên phòng Rạch Tràm để tham quan và giao lưu với các chiến sỹ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây. Có thể nhận ra rất nhiều gương mặt đạo diễn và diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình: đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh… cùng các diễn viên như Thân Thúy Hà, Lê Phương, Anh Thư, diễn viên – VJ Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm… Tại đây, đoàn đạo diễn và diễn viên đã gặp gỡ, lắng nghe và trò chuyện cùng Ban lãnh đạo, các chiến sỹ bộ đội biên phòng hiện đóng quân và công tác tại đồn biên phòng Rạch Tràm. Đại diện cho Director's Day 2016, đạo diễn Đào Bá Sơn và nghệ sỹ hài Tự Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo đồn biên phòng Rạch Tràm. Nghệ sỹ Tự Long chia sẻ anh cảm thấy rất xúc động khi lần đầu đặt chân đến đây, nam diễn viên cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các chiến sỹ đồn biên phòng Rạch Tràm.

Đoàn nghệ sỹ trao quà kỷ niệm cho các chiến sỹ
Đoàn nghệ sỹ trao quà kỷ niệm cho các chiến sỹ

Các nghệ sỹ giao lưu thân mật
Các nghệ sỹ giao lưu thân mật

Lê Phương, Thân Thúy Hà và Anh Thư dùng bữa cơm đầm ấm với các chiến sỹ
Lê Phương, Thân Thúy Hà và Anh Thư dùng bữa cơm đầm ấm với các chiến sỹ

Đoàn nghệ sỹ chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo đồn biên phòng Rạch Tràm
Đoàn nghệ sỹ chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo đồn biên phòng Rạch Tràm

Đoàn đạo diễn và diễn viên Director's Day 2016 cũng gửi trao những món quà ý nghĩa đến Ban lãnh đạo cùng các chiến sỹ bộ đội biên phòng Rạch Tràm. Sau đó, cả hai bên dành thời gian giao lưu văn nghệ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong ngẫu hứng hát tặng ca khúc Những Nẻo Đường Phù Sa. Nghệ sỹ Tự Long cũng khiến cho không khí cuộc gặp gỡ thêm nồng ấm và vui vẻ khi anh gửi tặng một số trích đoạn ca cổ.

Tối nay, các đạo diễn và diễn viên tiếp tục tham dự tiệc đặc biệt của Director's Day 2016 diễn ra trong một resort tọa lạc gần biển Phú Quốc với nhiều hoạt động sôi nổi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận