Thưởng thức vị thu và đắm chìm trong ly cocktail sóng sánh

06/09/2016

Cocktail từ lâu đã là một nghệ thuật khi đó chính là sự hòa quyện, kết hợp khéo léo giữa các hương vị và màu sắc, để cho ra đời những thức uống bắt mắt, bắt vị và để lại những ấn tượng khó phai. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các chuyên gia pha chế của REX đã tạo nên những công thức mới lạ tạo nên 12 loại cocktail và mocktail mới, chỉ có tại Rooftop Garden Bar – một trong những bar nổi tiếng của Đông Nam Á.

Như một lời mời nhân dịp ra mắt 12 loại thức uống mới, từ nay đến hết ngày 31/10/2016, REX mang đến chương trình “Cocktail Experience – Trải nghiệm Cocktail”. Đây là cơ hội để bạn có thể đến Rooftop Garden Bar ngắm nhìn thành phố đông đúc từ trên cao nhấm nháp ly cocktail và tìm ra đâu là hương vị thuộc về bạn. Khi gọi 1 trong 12 loại cocktail hoặc mocktail mới trong khung giờ 17 – 19 giờ hàng ngày, bạn sẽ được nhận ngay một thức uống miễn phí cùng loại.

12 cocktail
Những ly cocktail rực rỡ sắc màu với 12 hương vị mới

Ngoài ra, để góp phần tăng thêm niềm vui trong các cuộc gặp gỡ hay thư giãn cuối tuần, REX cũng dành cho những người yêu thích Bia ưu đãi “Mua 1 tặng 1” khi gọi các loại Bia Việt Nam – Bia Sài Gòn hoặc bia 333.

Hoặc nếu bạn muốn chào đón tháng 9 bằng những loại thức uống thanh khiết dịu dàng, Rex mang đến cho bạn những gợi ý về các loại thức uống tươi mát: trà xanh đá xay mang hơi hướng Nhật Bản, Cocktail Tender love và Cocktail Kiwi Mojito.

September Sweetness REX
Hương vị của mùa thu, của tháng 9 đã được ướp trong 3 món thức uống này

Vị trà xanh mát lạnh với chút kem tươi beo béo hòa quyện cùng nhau giữa không gian xanh mát của Vườn Hồng – Vertical Garden, sự cổ xưa của Nhà hàng Cung Đình, hoặc sự sang trọng của Café Thiên Đường - Paradise Coffee Lounge sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Còn nếu muốn tìm kiếm sự tươi mới, sôi động bạn có thể ghé thăm Rooftop Garden Bar, thưởng thức vị ngọt ngào từ các loại Cocktail mang tên Tender love (229.000 đồng) và Kiwi Mojito (249.000 đồng).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận