Thưởng thức set nướng 29 vị độc đáo tại Làng Ngói Đá

01/06/2016

Khi nói về ẩm thực Làng Ngói Đá thì không ít thực khách phải nhắc ngay đến nướng đá muối - xưa nay được xem như báu vật chi bảo của Làng Ngói Đá. Nhà hàng Làng Ngói Đá không ngừng mang đến những món ăn được đầu tư một cách chỉn chu từng hương vị của món thịt và nước chấm độc đáo, vừa miệng thực khách.

Bò – heo 29 vị là set nướng bao gồm như set heo 29 vị như sườn non, ba rọi cùng với các loại rau củ nướng như: bắp non, cà tím, đậu bắp; hay set bò 29 vị  bao gồm bắp bò, thăn lưng với cà tím, đậu bắp, bắp non được trộn đều với sốt 29 vị.

Độc đáo nhất chính là nước sốt, sự tổng hợp của các loại gia vị truyền thống như: hồi, quế, cam thảo, rượu mai quế lộ, mật ong, húng quế, hạt mè, dầu mè, dầu hào, xả,... cùng với rất nhiều loại gia vị tạo thành. Mỗi thành phần nguyên liệu được chọn lựa một cách tỉ mỉ, theo một tỷ lệ nhất định tạo nên gia vị khó quên cho bò – heo 29 vị. Khi đun nóng cả tấm ngói như một vỉ nướng khổng lồ để bạn có thể cùng bạn bè thưởng thức.

Thực khách khó có thể cưỡng lại mùi thơm ngào ngạt tỏa ra từ ngói nướng
Thực khách khó có thể cưỡng lại mùi thơm ngào ngạt tỏa ra từ ngói nướng

Dù bạn là thực khách khó tính đến đâu thì cũng khó cưỡng lại mùi thơm từ mật ong, quế, hồi, húng lủi… thơm ngào ngạt đang tỏa ra từ ngói nướng. Khi thưởng thức, cảm nhận đầu tiên của thực khách là sự vừa miệng của gia vị, sự ngọt ngào của mật ong, hòa quyện với vị cay nhẹ của ớt cùng vị rượu mai quế lộ.

Thực khách sẽ chìm đắm trong không gian thuần Việt khi đến với Làng ngói đá
Thực khách sẽ chìm đắm trong không gian thuần Việt khi đến với Làng ngói đá

Một không gian thuần Việt cùng với một món ăn ngon với giá chỉ từ 169.000 đồng đến 199.000 đồng cho một set nướng bò – heo hoàn hảo. Bên cạnh đó, nhà hàng đang áp dụng chương trình khuyến mãi: giảm 30% cho 100 khách hàng chụp và đăng set nướng 29 vị lên Facebook của Làng Ngói Đá. Chương trình bắt đầu từ thứ 3 (31/5/2016).

Địa chỉ nhà hàng: 18A/39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, Quận 1; số điện thoại: 093 554 53 37.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận