Thưởng thức rượu vang hảo hạng cùng "Winederlust" tại QUI

19/08/2016

QUI đã chính thức ra mắt một trong những chương trình ưu đãi dành riêng cho những thực khách yêu thích rượu vang vào ngày 25/7 vừa qua, mang tên “Winederlust” vào mỗi thứ hai hàng tuần.

QUI - Cuisine & Mixology luôn là địa điểm tuyệt vời để thực khách thưởng thức những ly rượu vang, các món ăn ngon trong không gian độc đáo, sang trọng kết hợp âm nhạc đa sắc màu và phong cách phục vụ chuẩn quốc tế.

Vào ngày 25/7, QUI đã ra mắt chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang tên "Winederlust".Với giá chỉ từ 490.000 đồng, thực khách có thể lựa chọn đến tám loại rượu khác nhau như: vang đỏ, vang trắng, sparkling wine, Rose’ Wine từ nhà cung cấp Celliers d’Asie .

winederlust
Chương trình ưu đãi dành cho các thực khách yêu thích rượu vang

Winederlust_khuyenmai
Thực khách có nhiều sự lựa chọn rượu vang khác nhau tại QUI

Bên cạnh đó, thực khách còn được tự tay lựa chọn từng loại pho mát, thịt nguội, pate, các loại hạt,trái cây và bánh mì mà mình yêu thích để thưởng thức cùng rượu vang được phục vụ xuyên suốt chiều tối từ 17giờ 30 đến 20 giờ.

promotion_QUI
Các món thịt nguội được bày trí hấp dẫn để ăn kèm khi thưởng thức rượu

promotion_QUI
Món pho mát hấp dẫn

Ngoài ra, QUI còn mang đến một trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong một không gian nhạc jazz với sự trình diễn của nhạc sĩ kèn saxophone. Winederlust chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày thứ hai đầu tuần của bạn tại QUI.

promotion_QUI
QUI còn mang đến một trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong một không gian nhạc jazz với sự trình diễn của nhạc sĩ kèn saxophone

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận