Thương hiệu thời trang F&F khai trương tại SC Vivo City

01/12/2015

F&F hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý và mong muốn trở thành một trong những nhãn hàng thời trang gia đình được khách hàng Việt Nam chọn lựa với tiêu chí chất lượng Châu Âu và mức giá hợp lý.

thời trang F&F khai trương tại Việt Nam
Rất nhiều người nổi tiếng đã tham dự buổi khai trương của F&F

Trung tâm thương mại SC Vivo City Q. 7, TP.HCM diễn ra sự kiện khai trương cửa hàng mới của nhãn hiệu thời trang F&F. Nhân dịp khai trương lần này, F&F gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% trên tổng hóa đơn khi mua từ hai sản phẩm trở lên.

Đây là cửa hàng chuyên biệt đầu tiên của F&F tại TP. HCM
Đây là cửa hàng chuyên biệt đầu tiên của F&F tại TP. HCM

Marcus Chipchase, Giám đốc điều hình của F&F Global Partnership chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm vinh hạnh được giới thiệu rộng rãi hơn nữa dòng thời trang Anh Quốc F&F đến nhiều khách hàng Việt Nam trong năm nay, đặc biệt cùng với sự đồng hành từ Tập đoàn Central Group Việt Nam. Việc khai trương cửa hàng mới tại SC Vivo City, điểm đến mới đang thu hút đông đảo người dân TP. HCM, là bước đi chiến lược trong kế hoạch lâu dài của F&F nhằm trở thành một thương hiệu toàn cầu. Hiện thời trang F&F đã có mặt tại hơn 27 quốc gia trên khắp thế giới, và con số này sẽ còn tăng thêm trong những năm tới". 

Bộ sưu tập Thu Đông 2015 tại chuỗi cửa hàng F&F
Bộ sưu tập Thu Đông 2015 tại chuỗi cửa hàng F&F

Bộ sưu tập Thu Đông 2015 tại chuỗi cửa hàng thời trang F&F hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng yêu thích nét đẹp cổ điển, thanh lịch của thời trang cuối thập niên 60 và thập niên 70. Trong những năm gần đây, xu hướng Retro vẫn luôn được các nhà thiết kế và các tín đồ thời trang ưu ái. Nắm bắt được tâm lý đó, F&F đã kết hợp những chi tiết đặc sắc của hai thời kỳ trong những thiết kế mới nhất của mùa Thu Đông 2015, mang đến những sản phẩm đáp ứng được cả nhu cầu về tính năng và thẩm mỹ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận