Thương hiệu Karmart ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

19/08/2016

Mỹ phẩm hàng đầu tại Thái Lan và châu Á Karmart đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân vào ngày 16/07/2016 vừa qua.

Thương hiệu Karmart tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2014, bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng chủ yếu thông qua kênh bán hàng truyền thống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Tiki, Yes24 và Hotdeal. Đến đầu tháng 7 năm nay, mỹ phẩm Karmart khai trương cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Bình Tân – trung tâm mua sắm có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Karmart_cuahang
Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Thái Lan nay đã có mặt tại Viêt Nam

Karmart hiện có hơn 2.000 sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan.. với đầy đủ các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp từ đầu đến chân của phụ nữ gồm trang điểm, chăm sóc da mặt và cơ thể, chăm sóc tóc, làm móng và phụ kiện trang điểm. Tất cả sản phẩm của Karmart được sáng tạo để cho hiệu quả làm đẹp tức thì và an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu, từ năm 2011 Karmart cũng cho ra đời nhiều thương hiệu của riêng mình: Cathy Doll, Cathy Choo và Baby Bright. Tại những thị trường mà công ty hoạt động, sản phẩm Karmart được các khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi những đặc điểm như giá cả hợp lý dành cho các học sinh, sinh viên,sản phẩm đa dạng và hợp xu hướng.

Karmart_vietnam
Sản phẩm đa dạng tại cửa hàng Karmart

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu tại Aeon Mall Bình Tân, Karmart đã đón hàng ngàn bạn gái đến thăm quan và tìm hiểu về sản phẩm. Các bạn đã được trang điểm, làm tóc và tư vấn làm đẹp bởi đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Zuristudio và Karmart.

Karmart_VN
Các bạn gái mua sắm tại cửa hàng

Tiết mục giao lưu với beauty blogger Quỳnh Anh Shyn có lẽ là phần hứng khởi và được mong đợi nhiều nhất trong sự kiện. Khách hàng Karmart vô cùng thích thú và hài lòng vì được trực tiếp tư vấn và hướng dẫn để luôn có vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung, năng động và thu hút như cô gái này.

blogger_quynhanhshyn
Beauty blogger Quỳnh Anh Shyn với vẻ đẹp rạng ngời

QuynhAnhShyn_TuyenTang
VJ Tuyền Tăng và Quỳnh Anh Shyn

Ông Sumeth Chuthavanitchkul, Tổng giám đốc Karmart Việt Nam, chia sẻ: “Việc mở cửa hàng tại Aeon Mall chỉ là bước tiến đầu tiên trong định hướng phát triển của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Với khoảng 100 triệu dân, trong đó hơn 50% là nữ, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm với chất lượng đáng tin cậy, hiệu quả có thể trông thấy ngay và mức giá cả phù hợp với đa số người dân là vô cùng to lớn. Karmart đã nhận ra nhu cầu này và tự tin rằng với kinh nghiệm, năng lực và ý thức cam kết phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi sẽ chinh phục được thị trường và đạt mục tiêu kinh doanh của mình".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận