Thư thái mùa hè cùng Le Spa des Artistes

01/08/2016

Sau những chuyến du lịch hè thỏa sức, đã đến lúc cơ thể, tinh thần cần được tịnh dưỡng và phục hồi. Không gì tuyệt vời hơn khoảng thời gian thư giãn và đắm mình trong thế giới spa ở không gian sang trọng.

Từ ngày 25/07/2016, gói "Thư Giãn Mùa Hè" ở Le Spa des Artistes mang đến khách hàng những giây phút khoan khoái, dễ chịu nhất về thể chất và tinh thần. Đến với Le Spa des Artistes, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm 60 phút dịch vụ "Thư giãn làm đẹp" với mặt nạ trái cây hoặc "Thư giãn tinh thần" chỉ với 690.000 đồng.

HDAS-Le-Spa-des-Artistes-2
Cùng Le Spa des Artistes trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất

HDAS-Le-Spa-des-Artistes-1
Không gian sang trọng và ấm cúng ở Le Spa des Artistes

Tọa lạc trong không gian sang trọng của khách sạn Hôtel des Arts Saigon, khách sạn boutique 5 sao đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Le Spa des Artistes sẽ là một địa điểm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tinh khiết làm dịu đi những căng thẳng hằng ngày với các trị liệu và sản phẩm spa đẳng cấp.

HDAS-Suite-1
Khách sạn Hôtel des Arts Saigon là khách sạn 5 sao đầu tiên ở TPHCM với dịch vụ sang trọng bậc nhất

HDAS-Social-Club-2
Le Spa des Artistes nằm tại địa chỉ tầng 3, khách sạn Hôtel des Arts Saigon

Le Spa des Artistes nằm tại địa chỉ tầng 3, khách sạn Hôtel des Arts Saigon, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.hoteldesartssaigon.com hoặc gửi email tới: h9231-th@accor.com, hoặc điện thoại (+84) 839 898 888.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận