Thiết kế Cho Tất Cả

23/08/2015

DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả là một trong những hoạt động của Samsung nhằm thể hiện tiêu chí “công nghệ thân thiện và gần gũi với con người” thay vì theo đuổi hướng đi truyền thống vốn chỉ tập trung vào “công nghệ tiên tiến”.

Tìm kiếm những ý tưởng đột phá trong sản phẩm, trong giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) là tất cả những gì cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Samsung 2015 hướng tới. Xuất phát từ ý tưởng dùng thiết kế làm nhân tố cầu nối giữa công nghệ và đời sống thường thức, chủ đề cuộc thi năm nay được Samsung chọn đưa ra là “DESIGN FOR ALL - Thiết kế Cho Tất Cả”. Chương trình tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cho nhiều lứa tuổi, kể cả người khuyết tật, khiếm thính với các giải thưởng giá trị cao dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất.

Một trong những sân chơi quan trọng của người trẻ đam mê công nghệ
Một trong những sân chơi quan trọng của người trẻ đam mê công nghệ

Đây là cuộc thi mang tính toàn cầu do Tập đoàn Samsung Điện Tử tổ chức, không giới hạn phạm vi người tham dự. Mỗi đội thi gồm 4 thành viên sẽ đăng ký và nộp tác phẩm của mình trong hai tuần từ ngày 17/08 đến ngày 31/08/2015. 8 ứng viên được chọn từ hai hạng mục sẽ được các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Samsung trực tiếp hướng dẫn và sẽ cùng tham gia vào triển lãm Ý tưởng Thiết kế Samsung 2015 trước khi chọn ra người chiến thắng. Giải thưởng lớn dành cho người thắng cuộc trị giá lên đến 10 triệu Won (tương đương 185 triệu VNĐ).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận