"Thêm lần vui" cùng Trường Kha

18/07/2016

Vào chiều ngày 15/7/2016, ca sĩ Trường Kha đã có buổi giao lưu "Thêm lần vui" cùng khán giả và những người bạn thân thiết tại Winsor Plaza. Trong buổi hội ngộ lần này, Trường Kha lần đầu tiên trình làng album vol 2 "Để một lần ngồi dưới phố" gồm 14 ca khúc do chính anh sáng tác. Anh cũng dự định sẽ ra mắt một live show trong thời gian tới.

Album vol 1 "Trái tim lầm lỡ" của Trường Kha đã được ra mắt cách đây 4 tháng. Thời gian đó, anh đã làm việc cật lực cùng với đam mê và nguồn cảm hứng dâng tràn. Đó là lời chia sẻ sâu sắc về tình yêu, tình người, về những mối quan hệ từ ngọt ngào đến cay đắng . Tất cả được Kha đã chuyển tải thành bài ca mà anh đã chứng kiến từ những mảnh ghép vui buồn của đời sống.

truong-kha-1
Ca sĩ Trường Kha vừa cho ra mắt album Vol. 2 “Để một lần ngồi dưới phố”

Album vol 2 bao gồm 14 ca khúc do chính anh tự sáng tác
Album vol 2 bao gồm 14 ca khúc do chính anh tự sáng tác

Còn trong album vol 2 lần này, với chủ đề “Để một lần ngồi dưới phố”, Trường Kha ví bản thân mình là một bóng dáng phiêu du lướt nhẹ trong cõi đời mênh mang . Có thể nói, các ca khúc của Trường Kha bình dị nhưng lắng đọng, là những tâm tình, sẻ chia chạm vào đáy tim mọi người qua lời ca, giai điệu. Kha quan niệm: muốn đạt được hạnh phúc, tự bản thân mỗi người phải xây dựng cho mình ngưỡng cố gắng để mang hoài bão lớn. Vì khi ta được sống, được làm việc, được cống hiến trong một cơ thể mạnh khỏe, trí tuệ dồi dào, đó chính là niềm vui và viên mãn.

truong-kha-8

truong-kha-4

truong-kha-2
Trong buổi họp mặt lần này, Trường Kha muốn đem tới thông điệp "Còn gặp nhau thì cứ vui đi"

Với Kha, âm nhạc thực sự mang một ý nghĩa đặc biệt. Anh mong muốn bản thân được hát, hát hết mình, hát bằng cảm xúc, bằng tình yêu nồng nàn với cuộc sống. Có thể nói  buổi giao lưu “Thêm lần vui” mượn câu chuyện âm nhạc để chạm đến bao con tim đang cần sự cân bằng, dùng âm nhạc để giúp họ bớt chông chênh giữa những hoài nghi, đố kỵ giữa cuộc sống.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận