Giáng sinh rộn rã - Nhận quà cực đã cùng THEFACESHOP

13/12/2016

Hãy cùng khám phá cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại đẳng cấp và nhiều quà tặng giá trị đằng sau chiếc thẻ cào may mắn của thương hiệu THEFACESHOP.

Mùa Lễ Hội năm nay, thay cho những lời chúc ngọt ngào đến Quý Khách Hàng trước thềm Giáng Sinh và Năm mới, THEFACESHOP dành nhiều ưu đãi đặc biệt, gửi tặng nhiều may mắn và bất ngờ thú vị đến Quý Khách Hàng thông qua chương trình khuyến mãi Giáng Sinh rộn rã – Nhận quà cực đã được áp dụng tại hệ thống THEFACESHOP trên toàn quốc.

Đến với chương trình, Quý Khách Hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 10 chiếc điện thoại thời thượng, siêu đẳng cấp Iphone 7 cùng hơn 50.000 quà tặng bộ sản phẩm dưỡng da và trang điểm THEFACESHOP đằng sau mỗi chiếc thẻ cào may mắn.

THEFACESHOP
Hàng ngàn quà tặng cực hấp dẫn đang chờ đón bạn tại các cửa hàng của THEFACESHOP

Không khí tưng bừng của Mùa Lễ Hội cuối năm 2016 đang lan toả khắp mọi nơi. Hãy đến với cửa hàng THEFACESHOP gần nhất để sở hữu những quà tặng giá trị từ chương trình khuyến mãi Giáng Sinh rộn rã – Nhận quà cực đã.

THEFACESHOP là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc, với đa dạng các dòng sản phẩm từ trang điểm, chăm sóc da đến chăm sóc cơ thể. Trải qua quá trình hơn 10 năm phát triển lớn mạnh và bền vững tại Việt Nam, THEFACESHOP đã trở thành người bạn đồng hành trong hành trình làm đẹp của phái đẹp Việt, đặc biệt là những ai yêu thích vẻ đẹp trong lành và tinh khiết đến từ tự nhiên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận