The Reverie Saigon vinh dự nhận giải thưởng từ TripAdvisor

17/02/2016

The Reverie Saigon vừa vinh dự đoạt giải thưởng Travelers’ Choice™ năm 2016 trên trang web du lịch nổi tiếng TripAdvisor ở hai hạng mục cao nhất: 25 Khách Sạn Sạng Trọng Bậc Nhất Việt Nam và 25 Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam.

Đây là năm thứ 14 TripAdvisor vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến được thu thập trong vòng một năm từ du khách trên toàn cầu. Các hạng mục giải thưởng Travelers’Choice bao gồm: Các khách sạn hàng đầu, Giá tốt nhất, B&B & Nhà trọ, Sang trọng, Dịch vụ, và Khách sạn nhỏ. Điểm nổi bật của các khách sạn đoạt giải thưởng trên là dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội.

Điểm nổi bật của các khách sạn đoạt giải thưởng là dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội
Điểm nổi bật của các khách sạn đoạt giải thưởng là dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội

Nhân dịp này, Bà Christina von Wrede - Giám đốc Lưu trú của The Reverie Saigon có đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân tới các vị khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách sạn The Reverie Saigon và dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đó trên cộng đồng TripAdvisor. Cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên khách sạn, những người đã cống hiến hết mình và làm việc tâm huyết trong suốt một năm qua”.

The Reverie Saigon đã vinh dự được nhận giải thưởng ở hai hạng mục cao nhất
The Reverie Saigon đã vinh dự được nhận giải thưởng ở hai hạng mục cao nhất

Bà Barbara Messing - Giám đốc tiếp thị của TripAdvisor phát biểu “Xin chúc mừng các doanh nghiệp đã đoạt giải Travelers’Choice cho hạng mục Khách Sạn”. “Với các du khách đang lập kế hoạch cho chuyến đi kế tiếp của mình, họ chắc chắn nên tham khảo các doanh nghiệp đã đoạt giải thưởng và vinh danh bởi sự hài lòng của hàng triệu thành viên trên cộng đồng TripAdvisor”.

Du khách cũng có thể theo dõi các giải thưởng này trên twitter tại #travelerschoice.

Khách sạn đạt được thành công này là nhờ sự ủng hộ của các du khách
Khách sạn đạt được thành công này là nhờ sự ủng hộ của các du khách

Khách sạn The Reverie Saigon: 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. ĐT: +84 8 3823 6688 | Fax: +84 8 3822 3355 | www.thereveriesaigon.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận