The Reverie Saigon bổ nhiệm Tổng Quản lý khách sạn mới

20/04/2016

The Reverie Saigon vừa bổ nhiệm vị trí Quản lý khách sạn mới cho ông Kai Speth, một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn với hơn 30 năm kinh nghiệm tại các khách sạn sang trọng trên khắp châu Á.

Trên cương vị là Tổng Quản Lý khách sạn The Reverie Saigon, ông Kai Speth sẽ chịu trách nhiệm duy trì các tiêu chuẩn chất lượng thành viên Tổ chức các Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới (Leading Hotels of the World) và phát triển của khách sạn.

Ngoài vai trò là Tổng Quản lý, ông Kai Speth đồng thời đương nhiệm vị trí quản lý tòa nhà Times Square bao gồm khối kinh doanh bán lẻ, không gian văn phòng cho thuê hạng A và khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp The Reverie Residence.

The-Reverie-Saigon-quan-ly-Kai-Speth
Ông Kai Speth, Quản lý khách sạn mới của The Reverie Saigon

Trước khi gia nhập The Reverie Saigon, với bề dày kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao cho Khách sạn Grand Hyatt Taipei, Sofitel Legend Metropole Hanoi cũng như các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Hyatt ở Bali, Hàn Quốc và Mỹ, ông Kai Speth được bình chọn là một trong 10 Doanh Nhân Tiêu Biểu tại Việt Nam do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam tổ chức (2011) và được tổ chức MKG/HTR danh tiếng của Pháp trao giải Tổng Quản lý xuất sắc (2009) .

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận