The Dàlat at 1200 – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

27/11/2015

Dự án The Dàlat at 1200 hứa hẹn sẽ là bất động sản sân gôn được săn đón nhiều nhất trong năm nay. The Dàlat at 1200 mang đến một khái niệm mới cho Việt Nam, một dự án bất động sản-sân gôn cao cấp, được đầu tư bởi Tập đoàn Centurion uy tín của Singapore.

Tất cả các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều nằm ven triền đồi
Tất cả các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều nằm ven triền đồi

Sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp được xây quanh thung lũng thiên nhiên Đạ Ròn, ở độ cao 1.200m so với mực nước biển (như chính tên gọi của dự án), đã được hoàn thành và đi vào hoạt động. Tiện ích của dự án sẽ góp phần tăng thêm trải nghiệm về phong cách sống sang trọng bậc nhất, như trung tâm cưỡi ngựa, câu lạc bộ thể thao mạo hiểm, học viện gôn, học viện tennis, đường đạp xe, câu lạc bộ thể thao dưới nước ngay trên hồ nước của resort và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác dành cho cả người lớn và trẻ em.

Sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp được xây quanh thung lũng thiên nhiên Đạ Ròn
Sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp được xây quanh thung lũng thiên nhiên Đạ Ròn

Giai đoạn đầu tiên của dự án bất động sản nghỉ dưỡng tư nhân sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2016 với 49 biệt thự sang trọng, được xây trên khuôn viên đất rộng từ 1,100m2đến 4,800m2, 65 căn hộ nghỉ dưỡng, với 26 phòng lưu trú ngắn hạn tại Câu Lạc Bộ cùng nhiều tiện ích đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án này là tất cả các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều nằm ven triền đồi, dưới hàng thông xanh mát và đều sở hữu khung nhìn hoàn hảo hướng về sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp, hồ nước yên bình và những rặng núi nhấp nhô.

Căn hộ nghỉ dưỡng điển hình của The Dàlat at 1200
Căn hộ nghỉ dưỡng điển hình của The Dàlat at 1200

Chủ sở hữu bất động sản ở The Dàlat at 1200 có quyền chơi trên sân gôn được thiết kế bởi gôn thủ nổi tiếng người Miến Điện, Chủ tịch đương nhiệm của giải gôn danh giá Asian Tour  – Kyi Hla Han. Sân gôn The Dàlat at 1200 thách thức các gôn thủ chuyên nghiệp và tài tử với loại cỏ bentgrass, ở địa hình nhấp nhô tự nhiên của núi đồi cao nguyên, nên đòi hỏi kỹ thuật và những cú đánh cực kỳ chính xác. Sân gôn này sẽ là nơi vô cùng thú vị để theo dõi các giải vô địch gôn nổi tiếng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận