The Bluffs Hồ Tràm Strip lọt vào Top 100 sân golf tốt nhất thế giới

23/02/2016

Mới đây, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip chính thức gia nhập danh sách các câu lạc bộ golf danh tiếng nhất thế giới, đạt được thành công rất đáng nể mà chỉ một số ít sân có thể làm được. Giải thưởng do tạp chí Golf Digest bình chọn, đây cũng là sân golf đầu tiên trong lịch sử Việt Nam được lọt vào danh sách đẳng cấp này.

Đây là bước ngoặc mới cho lịch sử nước ta khi Việt Nam đang được nhắc tới là nước phát triển ngành golf mạnh mẽ nhất. Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip xếp hạng 74 trong bảng xếp hạng do tạp chí Golf Digest uy tín toàn cầu bình chọn. Cứ mỗi hai năm, ban giám khảo chuyên môn sẽ xem xét, đánh giá lại bảng xếp hạng dựa trên tiêu chí khắt khe cũng những trải nghiệm thực tế của họ trên các sân gôn, thông qua nhiều yếu tố để thành lập danh sách các sân golf tốt nhất, đẹp nhất thế giới. The Bluffs Hồ Tràm Strip là một trong những sân golf mới nhất vinh dự nhận giải thưởng uy tín này.

Quang cảnh tuyệt đẹp của sân golf tại khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip.
Quang cảnh tuyệt đẹp của sân golf tại khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip.

Sân golf được thiết kế bởi danh thủ huyền thoại Gregg Norman.
Sân golf được thiết kế bởi danh thủ huyền thoại Gregg Norman.

"Có thể đạt được một giải thưởng tầm cỡ như vậy chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động quả thật rất đáng tự hào”, ông Ben Styles, Phó Chủ tịch  phát triển gôn và khu biệt thự cao cấp của dự án Hồ Tràm Strip hào hứng chia sẻ. “Giải thưởng đã chứng tỏ Hồ Tràm Strip không những là một trong những điểm đến giải trí mới hàng đầu thế giới mà còn thu hút nhiều sự quan tâm của các thị trường khác ngoài khu vực Châu Á Thái Bình Dương đối với ngành golf Việt Nam. Cùng với những chiến dịch thúc đẩy bài bản, chúng ta sẽ chứng kiến sự gia tăng về số lượng khách quốc tế đến từ các thị trường phát triển khác, hỗ trợ làm tăng giá trị cho sự phát triển du lịch Việt Nam một cách toàn diện”.

Các thành tích đạt được đã mang lại những dấu ấn lịch sử cho ngành du lịch Việt Nam và bổ sung thêm danh hiệu cao quý trong bộ sưu tập các giải thưởng mới nhất của Hồ Tràm. Đây chắc chắn sẽ là công cụ hiệu quả để quảng bá Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf của thế giới. Được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman, The Bluffs Hồ Tràm Strip đã có một năm thành công rực rỡ ngoài mong đợi, mang về cho ngành golf Việt Nam những danh hiệu uy tín, đẳng cấp nhất cũng như tổ chức sự kiện giải golf chuyên nghiệp Hồ Tràm Open có quy mô hàng đầu Châu Á.

Golf thủ có biệt danh "cá mập trắng" tự hào khi những nỗ lực của mình và tập thể đội ngũ tại Hồ Tràm Strip được công nhận.
Golf thủ có biệt danh "cá mập trắng" tự hào khi những nỗ lực của mình và tập thể đội ngũ tại Hồ Tràm Strip được công nhận.

Trong lễ trao giải, sân golf do Greg thiết kế được đề cử năm hạng mục thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với tất cả nhà thiết kế sân golf khác. Danh thủ cho biết: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết mình có trong tay mảnh đất rất độc đáo và muốn mang đến cho những người đam mê bộ môn các giá trị trải nghiệm độc nhất vô nhị trên sân golf The Bluffs. Đây cũng là một trong những điểm đến yêu thích của tôi, và The Bluffs chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các điểm chơi  golf cần phải đến của mọi golf thủ trên thế giới.”

Với chất lượng dịch vụ xứng tầm với danh hiệu đạt được, sân golf The Bluffs hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Với chất lượng dịch vụ xứng tầm với danh hiệu đạt được, sân golf The Bluffs hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tập thể nhân viên dự án Hồ Tràm Strip luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và sân golf tại Việt Nam. Cả hai giải thưởng “Top 100 sân golf tốt nhất thế giới” và “Khu nghỉ dưỡng và casino tốt nhất Việt Nam” cùng với các dịch vụ giải trí đỉnh cao là minh  chứng cho thấy Hồ Tràm Strip hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành điểm đến du lịch cao cấp hàng đầu của Việt Nam và khu vực. “Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều điều để tự hào với làng thể thao thế giới. Không chỉ vì Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh hơn những quốc gia khác, mà chúng tôi còn tổ chức một trong những sự kiện golf chuyên nghiệp tốt nhất và tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế”,  Ông Nguyễn Văn Cựu - Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam phát biểu. “Chúng tôi sẽ không ngừng hỗ trợ phát triển ngành golf Việt Nam và chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ trở thành điểm đến đỉnh cao mà các golf thủ chuyên nghiệp thế giới đều phải tìm đến trải nghiệm.”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận