The Angry Birds Movie chính thức “phát nổ” trên toàn quốc

09/05/2016

The Angry Birds Movie đã chính thức khởi chiếu tại tất cả các phòng chiếu trên cả nước bằng sự kiện ra mắt trong Nam ngoài Bắc. Điều đặc biệt là không chỉ tại Việt Nam, The Angry Birds Movie còn chính thức ra mắt trên hệ thống rạp toàn cầu từ ngày 07/05/2016.

AB-Pigs-Quad-Preview

Tuy không ra mắt vào ngày 07/05 của The Angry Birds Movie nhưng Việt Nam cũng chỉ mất đúng 1 ngày để đuổi kịp bạn bè thế giới trên khắp 33 quốc gia. Theo đó, The Angry Birds Movie được triển khai trên hệ thống rạp chiếu Việt Nam từ ngày 08/05 với 2 buổi ra mắt cùng lúc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ước tính suất công chiếu đầu tiên của The Angry Birds Movie sẽ phục vụ hơn 1.000 khán giả tại cả 2 miền.

khachmoi-angrybirds

Khách mời tham gia công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM
Khách mời tham gia công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM

Đối với một phim xuất phát từ game nhập vai hài hước như Angry Birds, buổi công chiếu còn đi kèm với các hoạt động tặng vật phẩm và các trò chơi được cải biên từ nội dung game. Tuy cùng ý tưởng trò chơi và quà tặng từ The Angry Birds Movie nhưng cách triển khai tại các nơi đều hoàn toàn không giống nhau. Trong khi buổi công chiếu phim tại TP.HCM được diễn ra với không gian trang trí lấy ý tưởng từ các tình tiết phim thì buổi công chiếu tại Hà Nội lại được nhấn mạnh vào trò chơi vận động mô phỏng mô hình bắn ná như game di động.

 

khachmoinhi-angrybirds

Các nghệ sĩ nhí tham dự họp báo
Các nghệ sĩ nhí tham dự họp báo

Buổi công chiếu đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng như diễn viên Thái Hòa – đảm nhiệm lồng tiếng cho nhân vật Red trong phim, Ku Tin, A Pù, hai cha con Huy Khánh, gia đình ca sỹ Khánh Linh...

Hoạt động công chiếu The Angry Birds Movie đã không chỉ còn đơn thuần là hoạt động giới thiệu giải trí thông thường mà thực sự đã trở thành ngày hội cho các gia đình Việt.

Gia-đình-ca-sỹ-Khánh-Linh-

Buổi công chiếu phim trở thành hoạt động gắn kết gia đình
Buổi công chiếu phim trở thành hoạt động gắn kết gia đình

The Angry Birds Movie do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D và 3D phiên bản lồng tiếng và phụ đề, dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/05/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận