Thành Long đại diện thương hiệu của hãng hàng không HongKong Airlines

07/07/2017

Ngôi sao phim hành động, đạo diễn, chỉ đạo võ thuật Thành Long (Jackie Chan) đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng hàng không Hong Kong Airlines.

Trong vai trò đại sứ thương hiệu của hãng hàng không Hong Kong Airlines, anh đã là một trong những hành khách đầu tiên đáp chuyến bay trực tiếp từ Hong Kong tới Vancouver (Canada) ngày 30 tháng 6 vừa qua.

Thành Long (Jackie Chan) chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Hong Kong Airlines

Thành Long (Jackie Chan) là một trong những nghệ sỹ có sức ảnh hưởng và lượng người theo dõi trên mạng xã hội nhiều nhất thế giới hiện nay. Sở hữu trang Facebook với hơn 64 triệu fans, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng người Hong Kong đã từng xuất hiện trong hơn 150 bộ phim Hollywood mà phần lớn là các phim hành động hài hước và giàu tính nhân văn. Anh cũng đồng thời là ca sỹ, đạo diễn, chỉ đạo võ thuật. Với tinh thần không ngừng nỗ lực và phong cách hành động vì nghĩa, dù trong phim hay ngoài đời thật, Thành Long luôn lan toả nguồn năng lượng tích cực và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ lớn của đời mình. Thông qua đại sứ thương hiệu Thành Long (Jackie Chan) hãng hàng không Hong Kong Airlines muốn truyền tải một tinh thần võ thuật khỏe khoắn, phóng khoáng, vui vẻ và đáng tin cậy như chính phong cách của anh đến các khách hàng của mình.

Thành Long (Jackie Chan) đồng hành với Hong Kong Airlines với ước mong được lan toả nguồn năng lượng tích cực đến mọi người

Theo ông George Liu, Trưởng bộ phận marketing cho Hong Kong Airlines, cũng giống như Hong Kong Airlines, Thành Long có một mối quan tâm đặc biệt dành cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và điều này khiến cho sự hợp tác giữa hai bên trở nên thuận lợi hơn. “Thành Long cũng đem lại cơ hội tạo lập mối liên kết và giao thoa văn hóa Đông Tây cho những khách hàng mới của chúng tôi,” ông Liu nói thêm.

Vancouver là điểm đến đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ của Hong Kong Airlines và đường bay mới này của hãng được đánh giá là có tính cạnh tranh cao khi hành khách được hưởng thụ một số tiện ích giải trí hoàn toàn mới lạ trên máy bay kèm theo những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Đường bay Hong Kong – Vancouver được khai thác với tần suất 7 chuyến một tuần. Hiện nay Hong Kong Airlines cũng đang khai thác các đường bay tới hơn 30 điểm đến trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận