Tháng 6 này, hãy tận hưởng món mới phong cách Sea.Fire.Salt tại art space

23/05/2019

Từ nay đến cuối tháng 6, art space tại Anantara Hoi An Resort hân hạnh cho ra mắt các món ăn trong thực đơn của nhà hàng Sea.Fire.Salt.

Sea.Fire.Salt là thương hiệu nhà hàng quốc tế thuộc các khách sạn Anantara trên toàn thế giới. Điểm nhấn độc đáo của nhà hàng là đá muối Himalaya. Các hòn đá muối có 200 triệu năm tuổi, được khai thác từ khu vực Punjab, Pakistan. Thịt và hải sản được nấu chín trên mặt đá sau khi đã được làm nóng đến 200 độ C tạo nên hương vị đậm đà từ chính muối trên tảng đá tan chảy ra.

art space là không gian kết hợp giữa nghệ thuật và ẩm thực, nơi sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật được kết hợp để mang đến trải nghiệm mới cho những tâm hồn đam mê ẩm thực và nghệ thuật. Khu vực bên trong là ngôi nhà của các tác phẩm nghệ thuật, được trưng bày theo như một phòng tranh với các món ăn đầy sự sáng tạo, khu vực ngoài trời với tên gọi pizza at art space đã sẵn sàng trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai yêu thích món bánh pizza được nướng bằng củi truyền thống.

Công nghệ Coravin – nâng tầm thưởng thức cho người sành rượu

Cách mạng hóa phương thức thưởng thức rượu vang, công nghệ Coravin “đâm kim qua nút chai” hiện được phục vụ tại  Anantara Hoi An Resort. Công nghệ Coravin mang đến cơ hội cho khách sành rượu được thưởng thức các loại rượu vang quý hiếm bằng ly. Anantara Hoi An Resort hiện là một trong những nơi đầu tiên cung cấp công nghệ Coravin trong khu vực.

Anantara Hoi An Resort

01 Phạm Hồng Thái, Hội An

ĐT: 02353914555

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận