Hãy tận hưởng ngày Phụ Nữ Việt Nam theo phong cách bà hoàng

27/09/2016

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 được dành riêng để trân trọng và tôn vinh một nửa thế giới xinh đẹp. Hãy dành tặng những điều đặc biệt và tốt đẹp cho những người phụ nữ thân yêu của bạn, giúp họ tạm lánh xa những bộn bề lo toan thường nhật và tận hưởng những giây phút thư giãn và thoải mái nhất cùng Ana Mandara Villas Dalat.

Trong dịp đặc biệt này, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Dalat mang đến một chương trình ưu đãi hấp dẫn “Indulgence Package” với một kỳ nghỉ khó quên dành riêng cho Ngày Phụ Nữ chỉ 5.460.000 đồng/2 đêm/2 người, bao gồm những tiện ích dành cho du khách như: hai đêm nghỉ tại phòng Villa cho hai người bao gồm bữa sáng, miễn phí trị liệu tái tạo làn da hoặc mát xa chân cho chị em phụ nữ tại La Cochinchine Spa, miễn phí một chiều đưa hoặc đón sân bay và sử dụng hồ bơi nước nóng ngoài trời, phòng tập thể dục và một số tiện nghi khác là dịch vụ quản gia, miễn phí sử dụng wifi tại phòng và các khu vực công cộng.

Resort Ana Mandara Đà Lạt
Khu nghỉ Ana Mandara Dalat mang đến một chương trình ưu đãi hấp dẫn “Indulgence Package” với một kỳ nghỉ khó quên dành riêng cho Ngày Phụ Nữ

Bên cạnh đó, du khách còn được giảm giá 30% cho dịch vụ trị spa (áp dụng từ 9 giờ đến 15 giờ mỗi ngày), 10% cho dịch vụ ăn uống và 10% cho các dịch vụ tham quan tại khu nghỉ trong quá trình lưu trú.

La Cochinchine Spa
Du khách còn được giảm giá 30% cho dịch vụ trị spa

Chương trình có hiệu lực từ ngày 26/09 đến hết ngày 31/10/2016. Chỉ áp dụng cho các đăng ký đặt phòng mới và đặt ít nhất 2 đêm tại khu nghỉ. Giá trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Phụ thu 420.000 đồng cho các ngày lễ hoặc khi nâng cấp lên loại phòng cao hơn.

Bellevue_Suite_resort
Toàn cảnh phòng ốc tại Ana Mandara Resort

Romantic_Dinner
Khung cảnh lãng mạn ăn tối cho các đôi tình nhân tại resort

Khi đặt phòng, vui lòng nhập Mã Khuyến Mãi: ANA/LM/ML/035 để nhận được ưu đãi đặc biệt này cùng những món quà bất ngờ đến từ Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt phòng, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0164.525.9977 hoặc email: reservation-dalat@anamandara-resort.com, điện thoại (+84) 6 33 555 888. 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận