Tận hưởng "Mùa hè bất tận" với nhiều ưu đãi từ The Myst Đồng Khởi và Silverland Hospitality

10/05/2019

Kể từ nay cho đến hết 31/7/2019, du khách đến thành phố Hồ Chí Minh dịp hè 2019 có thể tận hưởng chương trình khuyến mại Mùa Hè Bất Tận của khách sạn The Myst Đồng Khởi cùng như các khách sạn trong hệ thống Silverland Hospitality với gói dịch vụ ưa đãi được thiết kế chuyên biệt dầy hấp dẫn.

1.Mùa hè bất tận tại The Myst Đồng Khởi

Tọa lạc tại trung tâm thành phố nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam, khách sạn The Myst Đồng Khởi có một diện mạo khác biệt với cửa sổ bất đối xứng và ban công cây xanh trên mặt tường ngoài. Bên trong, The Myst Đồng Khởi cho cảm giác như một phòng trưng bày, bao gồm các hiện vật địa phương và vật dụng được tái chế từ nhà máy đóng tàu Ba Son lịch sử, một biểu tượng của nền công nghiệp hàng hải Sài Gòn trong thời kỳ Pháp thuộc. Du khách sẽ không thấy mình ở phòng khách sạn, mà như một ngôi nhà nhỏ của Sài Gòn thời xưa. Mỗi phòng đều có một câu chuyện riêng để khám phá. The Myst Đồng Khởi hiện hữu như một góc bình yên giữa chốn thành thị tấp nập, nơi bạn sẽ luôn tìm được ký ức về một khoảnh khắc an yên cho mình.

Du khách đến thành phố Hồ Chí Minh dịp hè 2019 có thể tận hưởng chương trình khuyến mại Mùa Hè Bất Tận của khách sạn The Myst Đồng Khởi từ nay cho đến hết 31/7/2019 với gói dịch vụ ưa đãi được thiết kế chuyên biệt khi đặt phòng trực tiếp qua trang web http://themystdongkhoihotel.com của khách sạn.

The Myst Đồng Khởi

www.themystdongkhoihotel.com

(+84) 028 3520 3040 6-8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

2. Ưu đãi hè tại Silverland Hospitality

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân thương tận hưởng một mùa hè xanh mát giữa trung tâm Sài Gòn với chương trình ưu đãi đặc biệt Mùa hè bất tận tại hệ thống khách sạn Silverland. Kể từ ngày hôm nay đến hết 31/7/2019, khi đặt phòng trực tiếp qua website và lưu trú tối thiểu 2 đêm tại một trong những khách sạn 3 hoặc 4 sao thuộc chuỗi khách sạn tư nhân hàng đầu Silverland, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi được thiết kế riêng dành cho 2 người với những dịch vụ miễn phí đầy bất ngờ.

Bảy khách sạn, bảy vị trí, bảy phong cách thiết kế ấn tượng và dịch vụ đỉnh cao từ Silverland đang chờ đón trong mùa hè này.

Đặt phòng qua trang http://silverlandhotels.com để khám phá những trải nghiệm thú vị ngay trong lòng thành phố nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận