Hoa hậu Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú

18/10/2015

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương rạng rỡ trong chiến dịch Chung tay phòng chống ung thư vú và chia sẻ mình cũng quan tâm đến căn bệnh nguy hiểm này.

Phạm Hương chia sẻ cô rất hào hứng khi được mời tham gia chiến dịch Chung tay phòng chống ung thư vú đồng hành cùng Trung tâm Mua sắm Robins. Tân Hoa hậu cho rằng: “Người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay đảm nhiệm rất nhiều vai trò, vừa tề gia nội trợ, vừa lăn xả trong công việc. Chính vì thế, việc mỗi người chủ động tìm hiểu và quan tâm đến sức khỏe của mình là vô cùng quan trọng.”

Trung tâm mua sắm Robins đồng hành cùng Phạm Hương
Trung tâm mua sắm Robins đồng hành cùng Phạm Hương

Tân Hoa hậu cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần lạc quan của nữ minh tinh Angelina Jolie với việc cắt bỏ 2 bên ngực để loại bỏ nguy cơ ung thư vú vào năm 2013 khi được chẩn đoán mang nguy cơ ung thư lên đến 87%. Đó là sự lạc quan đến từ sự tự tin và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại dám nghĩ, dám làm, và hiểu rõ giá trị của bản thân: “Tôi không cảm thấy mình kém nữ tính đi chút nào. Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã có một quyết định quyết liệt và mạnh mẽ mà không hề làm suy giảm sự nữ tính của mình” (Angeline Jolie).

 "tìm hiểu và quan tâm đến sức khỏe của mình là vô cùng quan trọng.”
"tìm hiểu và quan tâm đến sức khỏe của mình là vô cùng quan trọng.”

Thông điệp mà Angelina Jolie muốn gửi gắm cũng chính là điều mà các chiến dịch, tổ chức Phòng chống Ung thư vú muốn hướng đến, và cũng là tinh thần của trung tâm mua sắm Robins trong chương trình lần này. Đó là sự chủ động và tự ý thức của người phụ nữ về những nguy cơ có thể đến với mình, tích cực kiểm tra thường xuyên để phát hiện bệnh sớm, đồng thời lan tỏa thông điệp phòng chống ung thư vú đến bạn bè, người thân, nhất là ở lứa tuổi trẻ, để tránh bệnh ung thư về sau.

Đặc biệt trong chương trình từ 16/10 đến 23/10, khi mua sắm bất kỳ sản phẩm màu hồng nào tại trung tâm mua sắm Robins, bạn sẽ được giảm giá lên đến 50% và được tặng vòng tay phát quang Think Pink với mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận