Sự kiện ra mắt PersonEdge - Công ty Marketing truyền thông xã hội hàng đầu Malaysia tại Việt Nam

31/07/2017

PersonEdge nhằm đến thị trường tiềm năng Việt Nam cho các hoạt động quảng cáo trực tuyến. PersonEdge Việt Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức từ ngày 1/8/201&, văn phòng tại phòng G07, block G07 Tòa nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PERSONEDEGE – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI TẠI MALAYSIA

Kể từ khi được thành lập, PersonEdge đã tiên phong và tập trung vào việc lên chiến lược, quản lý và thực hiện các kế hoạch marketing truyền thông xã hội đem lại hiệu quả cao cho các thương hiệu trong và ngoài nước. PersonEdge đã trở thành một trong những công ty marketing truyền thông xã hội hàng đầu tại Malaysia với các khách hàng lớn như SKII, Asus, Nivea, Dior và các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khác như LongChamp, Crocodile, Great Easten, Nandos.

VIỆT NAM LÀ THỊ TRƯỜNG CÓ TIỀM NĂNG LỚN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Sau khi xem xét mức tăng trưởng theo cấp số nhân trong hoạt động kinh doanh của mình và tiến hành một số nghiên cứu sâu rộng tại thị trường Việt Nam, PersonEdge đã quyết định mở rộng thị trường tới Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn tăng cường hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp marketing truyền thông xã hội tại Việt Nam.

Choo Mei Sze, người sáng lập PersonEdge cho biết, việc mở rộng hoạt động tới Việt Nam là một bước đi chiến lược khi thị trường Việt Nam được xem là một trong những thị trường tiềm năng trong việc phát triển các hoạt động marketing truyền thông xã hội ở châu Á với số lượng người sử dụng điện thoại trên tổng dân số gia tăng nhanh chóng trong 5 năm gần đây.

Mei Sze tin rằng việc mở rộng sang thị trường Việt Nam sẽ mở đường cho các các thương hiệu Malaysia và thương hiệu quốc tế (hiện đang hợp tác với các doanh nghiệp Malaysia) để tiếp tục xây dựng mở rộng thương hiệu của mình tại thị trường đang phát triển ở Việt Nam.

"Các thương hiệu đang ngày càng phát triển và chúng tôi nhận thấy nhu cầu đang ngày càng tăng về phương tiện truyền thông xã hội cũng như các giải pháp kỹ thuật số với khả năng tạo ra và mở rộng hiệu quả hình ảnh cho thương hiệu. Chúng tôi rất hào hứng về việc mở rộng sự hiện diện của PersonEdge đến một thành phố đang phát triển nhanh như thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn trở thành cầu nối giữa các công ty, các thương hiệu trên khắp Đông Nam Á và các thị trường mà chúng tôi hoạt động. Là một công ty độc lập và phát triển nhanh, chúng tôi cam kết phát triển cùng khách hàng và đối tác của mình để giúp họ có được nền tảng thương hiệu vững chắc trong thị trường luôn thay đổi và đầy cạnh tranh ", Mei Sze cho biết.

Theo đó, Shirley Wong – người hoạch định chiến lược tại PersonEdge Malaysia sẽ đảm nhận vị trí quản lý văn phòng PersonEdge Việt Nam trong đó có 2 nhiệm vụ trọng tâm chính bao gồm mở rộng quan hệ với đối tác và thực hiện các hoạt động marketing truyền thông xã hội cho các đối tác tại Việt Nam.  Với  việc bổ nhiệm cô Shirley Wong  dẫn dắt thị trường Việt Nam, PersonEdge hi vọng công ty sẽ trở thành một trong những đối tác chiến lược hàng đầu cho các hoạt động marketing truyền thông xã hội cho các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận