Sự kiện Passion Week tôn vinh nghệ thuật và ẩm thực

31/10/2018

Cùng với Turkish Airlines, Mercedes Benz, Nespresso và một loại rượu, Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu sự kiện Passion Week đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh

Passion Week là một phần của Park Hyatt Masters of Food & Wine, chuỗi sự kiện gồm những trải nghiệm ẩm thực và thức uống được tổ chức bởi các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới. Lần đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh, Passion Week sẽ tập hợp những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới và đầu bếp sao Michelin để cùng đến và chia sẻ niềm đam mê đối với nghệ thuật đương đại và ẩm thực, trong các hoạt động diễn ra xuyên suốt bốn ngày từ 14 đến 17/2018.

Lớp học đẳng cấp thế giới cùng chuyên gia Các lớp học cùng chuyên gia bao gồm: Lớp học cắm hoa nghệ thuật, lớp học về nước hoa, bữa trưa Nghệ thuật và Thời trang, lớp học về rượu, lớp học pha chế, lớp học hòa nhạc

Gala Tiệc Tối cùng các đầu bếp sao Michelin Từ 14 đến 17/2018, Passion Week giới thiệu bốn bữa tiệc tối đặc sắc cùng rượu vang, được sáng tạo và phục vụ bởi các đầu bếp sao Michelin. Vào mỗi đêm, khách tham dự sẽ được mời đến quầy cocktail, trò chuyện cùng các đầu bếp nổi tiếng, xem họ nấu những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và cùng họ chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ trong bữa tiệc. Đầu bếp Paulo Airaudo:

Tiệc tối ngày 14/2018, giới hạn cho 70 khách Sinh ra tại Argentina trong một gia đình người Ý, đầu bếp Paulo đã làm việc ở rất nhiều nơi trên thế giới. Anh theo đuổi một phong cách nấu ăn đơn giản, tràn đầy kỉ niệm và những hương vị nổi bật. Nhà hàng Amelia của anh đã nhận được sao Michelin đầu tiên trong sự kiện gala Guide Michelin Spain & Portugal 2018 Đầu bếp Vicky Cheng:

Tiệc tối ngày 15/2018, giới hạn cho 70 khách Với đầu bếp Vicky, nấu ăn là cách anh hòa hợp sự ảnh hưởng của hai nền văn hóa phương Tây và Trung Hoa để mang đến một câu chuyện chân thực. Trong vai trò Bếp trưởng Điều hành và Đối tác, đầu bếp Vicky đã dẫn dắt nhà hàng VEA để đạt được rất nhiều giải thưởng, bao gồm sao Michelin đầu tiên, The Diners Club 50 Best Discovery Series, CNN’s Best New Restaurants và Nhà hàng Tốt nhất năm 2018. Đầu bếp Jungsik Yim:

Tiệc tối ngày 16/2018, giới hạn cho 70 khách Nổi tiếng với triết lý “Ẩm thực Hàn Quốc mới”, đầu bếp Jungsik mang đến cho thực khách chuyến hành trình khám phá những món ăn truyền thống được trau chuốt bằng những nguyên liệu và kĩ thuật nấu ăn quốc tế. Nhà hàng Jungsik New York của anh đã nhận được một sao Michelin vào năm 2012 và sao Michelin thứ hai vào năm 2013. Jungsik Seoul nhận được một sao Michelin năm 2017 và sao Michelin thứ hai năm 2018. Chef Maxime Meilleur:

Tiệc tối ngày 17/2018, giới hạn cho 60 khách Gia đình Meilleur nhận được sao Michelin thứ ba vào năm 2015 và nhà hàng La Bouitte của họ trở thành nhà hàng nhận được sao Michelin cao nhất tại châu Âu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ấm thực Pháp khi hai cha con cùng nhận được ba sao Michelin. Như đầu bếp Maxime đã giải thích: “Với cha tôi, đó giống như việc chúng tội đã lên tới đỉnh núi với tầm nhìn ngoạn mục trước mắt. Một cuộc sống mới bắt đầu, với ước mong được đi xa hơn nữa, mang đến một nền ẩm thực bắt nguồn từ di sản vùng Alpine và giới thiệu cho thực khách những sản phẩm xuất sắc chưa được biết đến.”

Để biết thêm thông tin và mua vé, vui lòng liên hệ +84 28 3520 2342 hoặc passionweek.saiph@hyatt.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận