Comfort ra mắt dòng nước xả vải nước hoa thiên nhiên

09/08/2016

Sự kiện của Comfort cho ra mắt sản phẩm mới mang mùi thơm của hoa và thiên nhiên. Sản phẩm mới lần này đã được điều chế rất công phu qua rất nhiều giai đoạn. Mùi hương của Comfort sẽ mang bạn đi xa như lạc vào chốn thần tiên.

Tại sự kiện này, Comfort lần đầu tiên mang đến cho người dùng một trải nghiệm nước hoa đích thực: bộ sưu tập Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên mới có cả nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên dành cho áo quần. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện hai trong một để tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi từ lâu được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, dòng sản phẩm Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mới đem đến hương thơm sang trọng, quý phái với những tinh chất hoa Pháp thiên nhiên được chắt lọc kỹ lưỡng từ những cánh đồng hoa xinh đẹp. Qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nước hoa hàng đầu, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên không chỉ tạo nên nước hoa chuẩn mực với những tầng hương tinh tế, quyến rũ mà còn được gửi trọn vẹn trong nước xả vải dành cho áo quần.

nước hoa mới của Comfort
Hứa Vĩ Văn và đại sứ Comfort Phạm Hương bên dòng nước hoa mới

Có mặt tại sự kiện, bà Trần Thị Thu Hà - Trưởng ngành hàng nước xả vải thuộc tập đoàn Unilever chia sẻ: “Đồng hành và thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của người phụ nữ Việt Nam, Comfort rất tự hào cho ra đời dòng sản phẩm Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên cao cấp, đem đến một trải nghiệm nước hoa đích thực dành cho quần áo, vải vóc và qua đó giúp tôn lên nét duyên dáng, thanh lịch và cá tính của người phụ nữ trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống”.

Ra mắt cửa hàng nước hoa mang tên mình, Comfort mong muốn đem đến một trải nghiệm quá trình làm ra nước hoa tinh tế và độc đáo, đồng thời truyền đạt tâm huyết của các nhà sáng tạo nước hoa khi tạo ra mùi hương sang trọng, quý phái mang phong cách Pháp.

khách mời được trải qua quá trình điều hương hoa
Thúy Hạnh trải nghiệm qua trình điều chế mùi hương

Nhìn bề ngoài, cửa hàng nước hoa Comfort đem đến cảm giác như đang lạc vào một con phố đầy mùi hương tại Paris. Bước vào bên trong, khách tham quan sẽ được tận mắt nhìn thấy một xưởng chế tác nước hoa thực thụ, nơi Comfort tái hiện lại quá trình điều chế ra hai mùi hương Bella và Sophia đặc trưng trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp. Bạn sẽ có cơ hội được chụp hình trên cánh đồng hoa Pháp, nơi thu hoạch và tuyển chọn những bông hoa tốt nhất để làm nên nước hoa, đồng thời tự tay khám phá những tầng hương độc đáo và qui trình điều chế nước hoa công phu.

khách mời chụp hình cùng nhãn hiệu nổi tiếng
Nhiều khách mời nổi tiếng tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập Comfort mới

Phan Anh thử tài điều chế
Phan Anh bên dòng sản phẩm mới

Chi Pu duyên dáng
Chi Pu ngọt ngào trong cửa hàng nước hoa Comfort

khách mời chụp hình cùng sản phẩm mới
Hotgirl Heo Minhon trải nghiệm hương nước hoa quyến rũ

xưởng sản xuất Comfort
Thăm xưởng sản xuất trong ngôi nhà Comfort

nhãn hiệu nước xả nổi tiếng Comfort
Comfort tái hiện lại quá trình điều chế ra hai mùi hương Bella và Sophia đặc trưng trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp

khách hàng khám phá sự độc đáo từ sản phẩm mới
Khách tham quan khám phá những tầng hương độc đáo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận