Sự kiện Fashion Creation 2016 của sinh viên đại học Hoa Sen

01/07/2016

Bộ sưu tập tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế Thời trang ĐH Hoa Sen được tổ chức vào đêm 9/7/2016 là sự kiện được mong chờ của các bạn sinh viên cũng những người đam mê thời trang. Fashion Creation 2016 hứa hẹn là nơi hội ngộ và bùng nổ của những cá tính thời trang.

Tiếp nối thành công từ năm 2013 đến nay, bộ sưu tập tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang Trường ĐH Hoa Sen đã luôn để lại dấu ấn đẹp cho người thưởng lãm thông qua các sự kiện Fashion Creation thường niên. Để có được bộ sưu tập theo phong cách riêng, mỗi sinh viên phải trải qua 15 tuần thực hiện đồ án. Sinh viên được hoàn toàn chủ động trong việc lên ý tưởng, phác thảo, chọn chất liệu, draping tạo ra khối hình trang phục, đan len, sáng tạo hoa văn, nhuộm vải… cho đến các công đoạn may mẫu và hoàn thiện trang phục. Thêm vào đó, khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên phải trình bày kế hoạch sản xuất và quảng bá thương hiệu; Những bộ sưu tập đạt yêu cầu sẽ được tham dự sự kiện công bố Bộ sưu tập tốt nghiệp mang tên Fashion Creation của năm. Để tôn vinh vẻ đẹp của trang phục trong đêm trình diễn, sinh viên phải chọn người mẫu cùng kiểu tóc và phong cách trang điểm phù hợp với bộ sưu tập.

Một số thiết kế của các bạn sinh viên:

Fashion-creation-Banh Nhat Duy
Sản phẩm của bạn Nhật Duy

Fashion-creation-Ha Minh Thy
Sản phẩm của bạn Minh Thy

Fashion-creation-Huynh Thi Kim Ngan
Sản phẩm New Angle Look của bạn Kim Ngân

Fashion-creation-Le Ngoc Ha (1)
Touch The Soul của bạn Ngọc Hà

Fashion-creation-Mai Ho Nhu Thuy
Như Thủy với Caged up

Fashion-creation-Nguyen Thi Ngoc Quy
Sản phẩm của bạn Ngọc Quý

Fashion-creation-Nguyen Thuy Phuong Thao
Bạn Phương Thảo với Life's a trip

Fashion-creation-Phan Bich Tram
Sản phẩm mang tính hình học của bạn Bích Trâm

Fashion-creation-customer board
Sản phẩm của bạn Diễm Thương

Hội đồng giám khảo đánh giá Bộ sưu tập là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực thời trang: Ông Alfred Mahdavy đến từ Viện Đào tạo Quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art (Mod’Art Paris - Pháp), Ông Christian Poulot - Chuyên viên Kiểm định chất lượng của Viện Mod’Art International; Bà Angie Nguyễn - Tổng biên tập tạp chí thời trang L’OFFICIEL Vietnam, Ông Nguyễn Danh Quý -  Tổng biên tập tạp chí thời trang ELLE Vietnam; Nhà thiết kế Quỳnh Paris; Nhà thiết kế Anna Võ, Nhà thiết kế Aude Penouty – Trưởng Phòng thiết kế, nghiên cứu và phát triển Asmara Internation Vietnam,  Ông Xavier Comella – Nhà sáng lập công ty Traval Vai.

Năm nay, đêm trình diễn bộ sưu tập sẽ được tổ chức vào đêm 9/7/2016 tại trụ sở chính của trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM. Sự kiện có hai phần, phần 1 bắt đầu từ 17g30 đến 18g30 bao gồm triển lãm những sản phẩm của sinh viên đã thực hiện và trình diễn Bộ sưu tập tốt nghiệp đến công chúng yêu thích thời trang. Phần 2 từ 19h00 sẽ trình diễn bộ sưu tập với sự tham dự của những chuyên gia, giới chuyên môn và các nhà thiết kế nổi tiếng. Phần trình diễn này có giới hạn khách mời và có soát vé.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận