Style & Life Coach Bùi Việt Hà ra mắt Trung tâm tư vấn và xây dựng phong cách Stylelin

23/01/2019

Style & Life Coach Bùi Việt Hà vừa tổ chức buổi ra mắt Trung tâm tư vấn và xây dựng phong cách Styleline. Đây được xem là một trong số rất ít trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Xây dựng phong cách cá nhân là loại hình dịch vụ chuyên tư vấn, cung cấp các chương trình đào tạo nhằm xây dựng phong cách thời trang lẫn thần thái phù hợp cho mỗi cá nhân. Thời điểm vừa xuất hiện, dịch vụ này chỉ phổ biến đối với các ngôi sao trong ngành giải trí – thời trang, giới chính khách và doanh nhân thành đạt. Những năm gần đây, khi ngoại hình trở thành một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống, xây dựng phong cách cá nhân dần nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sau đó phát triển thành xu hướng. Điều này được khẳng định thông qua sự “bùng nổ” của các trung tâm cung cấp dịch vụ cũng như các trung tâm đào tạo Style Coach (người hướng dẫn xây dựng phong cách) trên toàn thế giới. Dù vậy tại Việt Nam, xây dựng phong cách cá nhân vẫn còn là một dịch vụ ít người biết đến cũng như được tận hưởng lợi ích từ nó.

Với mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành phát triển sản phẩm may mặc và định hình phong cách tại Mỹ, Style & Life Coach Bùi Việt Hà đã từ chối nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn, quyết tâm trở thành người tiên phong đem dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân đến gần hơn với khách hàng trong nước. Về cơ bản, Style & Life Coach Bùi Việt Hà sẽ phát triển Styleline thành trung tâm tư vấn, xây dựng phong cách cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, hình thể và điều kiện kinh tế thông qua nhiều chương trình khác nhau, bao gồm:

  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 từ cơ bản đến nâng cao (phong cách đời thường, phong cách doanh nhân chuyên nghiệp)
  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 theo chủ đề
  • Tư vấn phong cách cá nhân theo nhóm
  • Tư vấn phong cách cá nhân dành cho các doanh nghiệp/ tập đoàn
  • Các khóa học trực tuyến linh động về thời gian.

Sau khi tham dự một trong những chương trình đào tạo trên, mỗi học viên chắc chắn sẽ đạt được những lợi ích cụ thể như sau:

  • Hiểu rõ về hình thể, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu.
  • Gỡ bỏ những niềm tin giới hạn về bản thân và hình thể, thay thế bằng thần thái tự tin và phong cách lôi cuốn.
  • Sở hữu một tủ quần áo đa dạng, đa dụng, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng tôn vinh vóc dáng và phong cách cá nhân.
  • Nắm được những nguyên tắc cơ bản về cách phối hợp trang phục, màu sắc, các loại phụ kiện để hình thành nên một tổng thể hài hòa, mang đậm dấu ấn cá nhân.
Styleline là 1 trong 3 thương hiệu thuộc Bodyline Group, bên cạnh Bodyline (Giảm cân tạo dáng) và Skinline (Tái tạo, trẻ hóa da). Với sự kết hợp của các thương hiệu, Bodyline Group đã thiết kế thành công gói dịch vụ mang tên “Beauty Inside Out”. Đây là gói dịch vụ độc đáo trên thị trường nhờ tích hợp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, từ giảm cân – tạo dáng đến tái sinh làn da, thay đổi phong cách. Gói dịch vụ hứa hẹn sẽ giúp các Khách hàng có thể thay đổi toàn diện hình ảnh, phong cách, từ đó tự tin tận hưởng cuộc sống.

Một vài hình ảnh khách mời tham dự trong buổi ra mắt Trung tâm tư vấn và xây dựng phong cách Styleline:

Trung tâm Styleline:

F3-01, Lầu 3, Khu Thương mại, Tòa nhà Bitexco,

2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận