Sorae và Quỳnh Paris gây quỹ giúp trẻ em nghèo

03/11/2015

Hôm qua, nhà hàng Sorae và Quỳnh Paris đã đến viếng thăm chùa Diệu Giác để trao toàn bộ số tiền quyên góp được từ buổi biểu diễn thời trang thiện nguyện được tổ chức vào cuối tháng 9 nhân dịp sinh nhật lần thứ 1 của Sorae.

Ông Asif Mehrudeen, Tổng quản lý nhà hàng Sorae và các trẻ em ở chùa Diệu Giác
Ông Asif Mehrudeen, Tổng quản lý nhà hàng Sorae và các trẻ em ở chùa Diệu Giác

Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris chia sẻ: “Tôi muốn qua bộ sưu tập này gửi thông điệp về tình yêu đối với cuộc sống đến với mọi người. Chúng ta hãy mạnh mẽ và trân trọng cuộc sống này, bởi quanh ta luôn có những người thực sự yêu thương ta". 

Một hoạt động đầy ý nghĩa của Sorae và Quỳnh Paris
Một hoạt động đầy ý nghĩa của Sorae và Quỳnh Paris

Những người đến với buổi biểu diễn thời trang và bán đấu giá nhân dịp sinh nhật Sorae đã vô cùng ấn tượng với 6 thiết kế độc đáo mang hơi thở của nền văn hóa Nhật Bản, với cảm xúc bắt nguồn từ thiên nhiên của đất nước hoa anh đào, kết hợp với nhịp sống và hơi thở của thời đại thông qua những màu sắc chủ đạo truyền thống như  như cam, đỏ, đen, trắng, hồng.

Bộ sưu tập đặc biệt bởi cái hồn trong từng đường nét thiết kế, ẩn hiện đâu đó những kiến trúc, thiên nhiên, văn hóa của Nhật Bản, nhưng vẫn hiện đại và sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng. Chính vì thế, chỉ trong 1 giờ đồng hồ bán đấu giá, ban tổ chức đã thu về tổng số số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận