Sôi động đêm nhạc điện tử và trình diễn video của nhóm Saycet

04/04/2016

Một chân trong âm thanh điện tử phong cách Đức, một chân ở đâu đó trên đất Ai-xơ-len và đôi mắt như bị thôi miên bởi âm nhạc, Saycet đã mang vũ trụ của mình đến với công chúng không chỉ qua những chuyến lưu diễn khắp Châu Âu và Châu Á mà cả qua các tác phẩm của anh với tư cách là nhà soạn nhạc của Trung tâm văn hóa và nghệ thuật quốc gia danh tiếng Centre Pompidou.

Nhóm nhạc Saycet  khởi nguồn từ dự án âm nhạc của Pierre Lefeuvre . Âm nhạc của Saycet là một thế giới đầy nội tâm và giàu cảm xúc. Album đầu tiên của Saycet - One Day At Home ra đời vào năm 2006 bao gồm những bản nhạc mơ màng, phiêu lãng như một giấc mơ trẻ thơ. Sau đó, từ 2 cuộc gặp gỡ duyên nợ với Phoene Somsavath- ca sĩ, người soạn lời và Zita Cochet - thiết kế video, kết hợp trình diễn hình ảnh, bộ tam Saycet đã trình làng album trio hết sức thành công mang tên Through The Window năm 2010. Album thứ hai này vẫn thể hiện chủ đề về giấc mơ nhưng cấu trúc và giai điệu âm nhạc không còn tối giản như trước nữa.

Tài năng âm nhạc đến từ nước Pháp
Tài năng âm nhạc đến từ nước Pháp - Pierre Lefeuvre

Album mới nhất của Nhóm nhạc Saycet  mang tên Mirage (Ảo ảnh) ra đời năm 2015 lấy cảm hứng từ những trải nghiệm âm thanh mà Pierre có được qua những chuyến lưu diễn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Pierre thể hiện giọng ca trầm ấm của anh – kết hợp với chất giọng đầy nội lực của Phoene để vẽ nên những ảo ảnh âm thanh mãnh liệt mang âm hưởng ambient pop khiến ta dễ dàng bị lạc vào trong đó. Một đêm nhạc live cực kỳ cuốn hút kết hợp với màn trình diễn video huyền ảo của Zita Cochet không thể bỏ lỡ!

L'Officiel Vietnam xin giới thiệu video mới nhất của nhóm đến bạn đọc:

Thông tin chi tiết chương trình:

Đêm nhạc điện tử và trình diễn video Saycet

Thời gian: 20:00 – Thứ sáu ngày 8/4/2016

Địa điểm: Idecaf – số 31 đường Thái Văn Lung Quận 1

Giá vé: 250.000 đồng

Giá vé ưu đãi dành cho sinh viên hoặc học viên của IDECAF : 150.000 đồng

Vé đang được bán tại website www.ticketbox.vn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận