Sofitel Wine Days – Tôn vinh văn hóa Pháp

20/09/2017

Với vai trò là một đại sứ của văn hóa Pháp, Sofitel Saigon Plaza sẽ cùng các khách sạn Sofitel toàn cầu tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt “Sofitel Wine Days” từ ngày 21/9/2017 đến 31/10/2017

Sự kiện độc đáo này là cơ hội để trải nghiệm và tôn vinh văn hóa Pháp với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật thưởng thức rượu vang và các món ăn được chế biến công phu. Thực khách sẽ được khám phá những loại rượu vang Pháp hảo hạng nhất từ những nhà sản xuất danh tiếng. Mang tới phong cách lịch lãm và tinh tế đậm chất Pháp, Sofitel Wine Days hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho các tín đồ ẩm thực.

Sofitel Wine Days được tổ chức nhân mùa thu hoạch nho ở Pháp, thường diễn ra vào giữa tháng 9 và tháng 10. Đây là dịp để các khách sạn Sofitel trên toàn thế giới tôn vinh nét văn hóa độc đáo và mang nghệ thuật thưởng thức rượu vang đi khắp thế giới.

Opening Party: Boudoir Lounge, 23/9/2017. Giá: từ 70.000đ/ly bia và 70.000đ/vang

Diễn ra trong không gian sang trọng của Boudoir Lounge từ 8g tối đến nửa đêm, tiệc ra mắt Sofitel Wine Days “Opening Party” năm nay sẽ là dịp để những nghệ sĩ Celtic tài hoa, những người yêu âm nhạc và rượu vang cùng hội ngộ, tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ. Nhóm nhạc tài năng người Pháp Gwennili hứa hẹn sẽ mang Quý khách đến với hành trình âm nhạc Celtic bằng những giai điệu sống động và vũ đạo tuyệt vời.

Tiệc rượu tối với Chateau Dalat: Nhà hàng L’Olivier, 5/10/2017. Giá: 1.380.000++/người

Tiệc rượu tối được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Marko Rankel với nguyên liệu tươi ngon và rau củ nhập từ Đà Lạt. Hãy tận hưởng set menu 5 món kết hợp cùng với các loại rượu vang hảo hạng của Chateau Da Lat.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận