Sofitel Saigon Plaza tổ chức đêm nhạc Fête De La Musique

07/06/2017

Hòa cùng các khách sạn Sofitel khác trên toàn thế giới, khách sạn Sofitel Saigon Plaza tổ chức đêm nhạc Celtic nhằm mang đến không gian âm nhạc đặc biệt nhân sự kiện âm nhạc quốc tế thường niên Fête de la Musique.

Diễn ra trong không gian sang trọng của Boudoir Lounge vào ngày 21/6/2017, từ 8h tối đến nửa đêm, sự kiện âm nhạc Fête de la Musique năm nay sẽ là dịp để những nghệ sĩ Celtic tài hoa và người yêu âm nhạc hội ngộ, cùng nhau tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ. Nhóm nhạc tài năng người Pháp Gwennili hứa hẹn sẽ mang Quý khách đến với hành trình âm nhạc Celtic bằng những giai điệu sống động và vũ đạo tuyệt vời.

Bắt nguồn tại Pháp vào năm 1982, Fête de la Musique là sự kiện âm nhạc quốc tế thường niên lớn nhất thế giới  diễn ra vào ngày 21 tháng 6 hàng năm. Được biết đến là thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng của Pháp, Sofitel hân hạnh là cầu nối cho sự kiện văn hoá đặc sắc này. Sofitel Saigon Plaza và hơn 120 khách sạn Sofitel khắp năm châu sẽ cùng đắm mình trong âm nhạc và không khí mùa hè sôi động, hoà quyện giữa truyền thống Pháp và tinh hoa văn hoá bản địa.

 

Hãy đến với sự kiện âm nhạc quốc tế Fête de la Musique và tận hưởng đêm nhạc Celtic sống động cùng bộ sưu tập đồ uống ngon tuyệt tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Giá bia chỉ từ 60.000 VND và tapas từ 150.000 VND.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận