Social Club làm "nức lòng" phái đẹp khi sáng tạo BST cocktail lấy cảm hứng từ mùi hương nổi tiếng từ YSL Beauty

17/09/2018

Tuyệt tác thức uống cảm hứng từ nước hoa đầu tiên tại Việt Nam: kết hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng YSL Beauty, Social Club restaurants & bars cho ra mắt bộ sưu tập đồ uống mới, lấy cảm hứng từ những loại Hương nước hoa khác nhau của YSL Beauty, sẽ chinh phục những tín đồ sành uống nhất.

Vào tháng 9 này, lần đầu tiên Social Club Saigon kết hợp cùng YSL Beauty cho ra mắt loạt thức uống cocktails mới được lấy cảm hứng từ những loại hương nước hoa khác nhau đầu tiên tại Việt Nam. Sự kết hợp độc đáo từ giữa những nguyên liệu pha chế thượng hạng và những nốt hương tương đồng với từng loại nước hoa đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho giới trẻ sành điệu.

 

Black Opium

Elle

Jolie Doll

8 loại cocktail được lấy cảm hứng từ 8 loại nước hoa YSL Beauty và được đặt tên theo đúng những loại nước hoa sang trọng này bao gồm Mon Paris nồng nàn, Black Opium cá tính, La Nuit De L’Homme quyến rũ, Jolie Doll ngọt ngào, YVRESS tươi mát, ELLE nhẹ nhàng, L’Homme ấn tượng và Manifesto gợi cảm. Đây sẽ là một bộ sưu tập cocktail độc đáo dành riêng cho những tín đồ đam mê thời trang và làm đẹp, ngoài ra đây sẽ là thức uống lý tưởng dành cho nàng và chàng để chinh phục nửa kia của mình trên đỉnh Sài Gòn.

 

La Nuit de LHomme

LHomme

Manifesto

Mon Paris

Yvress

YSL Beauty Hotel x Social Club là một trong những sự kiện đáng chú ý nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra tại các khách sạn MGallery khác trên toàn cầu nhân lễ kỉ niệm thương hiệu MGallery tròn 10 tuổi. Đóng vai trò một trong những tiêu chí xây dựng cốt lõi thương hiệu thì việc pha chế cocktail luôn phải đạt một chuẩn mực nhất định và mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng. Với việc hợp tác lần này của YSL Beauty Hotel x Social Club, menu thức uống mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ sành uống nhất.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận