Trên chuyến xe lãng mạn về với xứ sở sương mù London

12/10/2016

Nhân dịp cuối năm, thương hiệu xe MINI đã sắp xếp cuộc hẹn hò đầy lãng mạn tại xứ sở sương mù London, dành riêng cho các chủ nhân MINI tương lai trên khắp cả nước. Cuộc hẹn hò với Anh Quốc pha lẫn chút tinh tế, dịu ngọt của sương mù sông Thames huyền bí với nét xa hoa, hào nhoáng bậc nhất đô thành hoàng gia Anh, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm khó quên.

Suốt 2 năm từ khi chính thức đặt chân đến Việt Nam, MINI luôn mang lại cho các tín đồ Việt Nam nguyên vẹn hơi thở thời thượng của mảnh đất Anh Quốc phồn hoa cách xa hơn nửa bán cầu. Không chỉ sở hữu một chiếc MINI Countryman, các thượng khách của MINI còn có cơ hội quay về nơi sản sinh ra chính huyền thoại này cũng như rất nhiều tuyệt tác nghệ thuật hàng đầu khác của MINI.

Print
MINI luôn mang hơi thở thời thượng của mảnh đất Anh Quốc phồn hoa

Đến với nhà máy MINI Oxford, sự mãn nhãn luôn trở thành tuyệt đối trước sự vận hành nhịp nhàng của hệ thống robot tại nhà máy, hay còn được nổi tiếng với tên gọi vũ điệu ballet của những chú robot MINI. Nơi đây không chỉ là một thế giới của hàng nghìn robot hiện đại mà còn là sân khấu riêng tuyệt đẹp của chính các robot này. MINI Oxford luôn là điểm đến hàng đầu của những tour dành cho người đầy đam mê, muốn khám phá đến tận cùng mẫu xe mang đẳng cấp thời trang vượt không gian, thời gian.

Chủ nhân mới của MINI Countryman còn có cơ hội thỏa sức mua sắm trên những con phố nổi tiếng sang chảnh, nhìn ngắm ngọn tháp Big Ben danh bất hư truyền và thử đảo ngược thời gian sinh học tận hưởng cuộc sống sôi động về đêm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận