Six Sense Côn Đảo đạt giải thưởng Spa ASEAN 2019

24/01/2019

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du Lịch Đông Nam Á – ATF 2019 diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Six Senses Côn Đảo - đơn vị duy nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được ông Nguyễn Ngọc Thiện – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam trao tặng giải thưởng Spa ASEAN 2019 cho những nỗ lực không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Giải thưởng Spa ASEAN Award nằm trong nhóm bảy hạng mục giải thưởng du lịch ASEAN dành cho các đơn vị tiêu biểu, áp dụng tốt các tiêu chí của Bộ tiêu chuẩn ASEAN. Bảy hạng mục giải thưởng bao gồm: Giải thưởng Khách sạn Xanh ASEAN, Giải thưởng Du lịch Bền vững ASEAN (ASTA), Giải thưởng địa điểm tổ chức MICE ASEAN, Giải thưởng Thành phố Du lịch sạch ASEAN, Giải thưởng Khu vệ sinh công cộng đạt chuẩn ASEAN, Giải thường vì Cộng Đồng và Giải thưởng Spa Asean. Trong đó, Six Senses Côn Đảo hai năm liền liên tiếp tiếp được trao Giải thưởng Khách sạn Xanh (năm 2018) và Giải thưởng Spa ASEAN (năm 2019).

Six Senses Con Dao đạt giải thưởng ASEAN Spa Services

Để đạt được giải thưởng này, mỗi cơ sở kinh doanh du lịch cần vượt qua sự đánh giá nghiêm ngặt của Tổng Cục Du Lịch dựa trên bộ tiêu chuẩn gồm bảy tiêu chí, với trọng tâm hướng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ Spa cũng như việc đề cao sử dụng nguyên liệu địa phương, đồng thời, góp phần vào công tác bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng.

Thành công trong việc vận dụng triết lý của tập đoàn – giúp khách hàng tìm đến sự hài hoà và cân bằng từ bên trong, Six Senses Côn Đảo mang đến những trải nghiệm Spa đặc biệt, phù hợp với thể trạng và mục tiêu sức khoẻ của từng khách hàng. Với niềm tin sức khoẻ thể chất và tinh thần được cải thiện ngay từ không gian xung quanh, yếu tố “Xanh” luôn được khu nghỉ dưỡng chú trọng. Khu vực Spa tại đây được đặt trong một không gian thiên nhiên, ngập tràn sắc xanh, bao quanh bởi khung cảnh hùng vĩ của dãy núi Lò Vôi. Thêm nữa, việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa góp phần mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho các vị khách ngay khi đặt chân đến đây.

Không những vậy, khu nghỉ dưỡng còn ưu tiên kết hợp nguyên liệu địa phương và phương pháp trị liệu truyền thống Việt Nam nhằm mang đến sự đa dạng về trải nghiệm, đồng thời, góp phần truyền tải những giá trị văn hoá địa phương. Các vị khách khi đến đây, không những được tận hưởng dịch vụ Spa đẳng cấp quốc tế mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thật mới lạ. Tại đây có tổng cộng 4 phòng trị liệu trong nhà, 1 phòng trị liệu ngoài trời, khu tập Yoga và khu vực làm đẹp mang đến một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, trẻ hóa và làm đẹp với thực đơn trị liệu phong phú. Ngoài ra, Six Senses Spa còn cung cấp các phương pháp điều trị mang tính vượt trội cũng như các chương trình Yoga, thiền định được tư vấn bởi chuyên gia quốc tế. Để trải nghiệm đạt hiệu quả tốt nhất, Six Senses Côn Đảo tư vấn các vị khách của mình nên kết hợp với phương pháp ăn uống khoa học để sức khoẻ được cải thiện ngay từ bên trong.

Spa tại Six Senses Con Dao – không gian bao quanh bởi thiên nhiên

Sảnh Spa

Phòng trị liệu tại Six Senses Côn Đảo Spa

Phòng trị liệu tại Six Senses Côn Đảo Spa

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận