Sherwood Residence nhận giải thưởng Tripadvisor 2016

25/06/2016

Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence vừa vinh dự được trao Chứng nhận Xuất sắc của website du lịch TripAdvisor cho chất lượng dịch vụ hàng đầu theo đánh giá của du khách trên trang web du lịch lớn nhất thế giới.

Sherwood Residence vinh hạnh nhận giải thưởng của trang web nổi tiếng TripAdvisor
Sherwood Residence vinh hạnh nhận giải thưởng của trang web nổi tiếng TripAdvisor

Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence vừa vinh dự được trao Chứng nhận Xuất sắc của website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor (TripAdvisor® Certificate of Excellence award). Đây là năm thứ 6 liên tiếp giải thưởng uy tín này được trao cho các đơn vị, tổ chức trong ngành du lịch thường xuyên có các đánh giá tích cực từ khách hàng trên trang TripAdvisor nhằm ghi nhận những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các đơn vị được vinh danh năm nay bao gồm các khách sạn, nhà hàng, điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.

Dịch vụ và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của giải thưởng
Dịch vụ và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của giải thưởng

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được Chứng nhận Xuất sắc từ TripAdvisor trong năm thứ sáu liên tiếp”, bà Janet Fitzner, Tổng Quản lý Sherwood Residence cho biết, "Tôi đặc biệt muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách lưu trú bởi thông tin phản hồi của họ đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc duy trì và phát huy chất lượng dịch vụ. Tôi cũng muốn cảm ơn đội ngũ nhân viên tại Sherwood Residence, những người đang nỗ lực mỗi  ngày để duy trì cam kết của chúng tôi nhằm trở thành sự lựa chọn hàng đầu với không khí gia đình ấm cúng tại trung tâm Sài Gòn dù cho khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn."

Đây là năm thứ 6 TripAdvisor trao giải Xuất sắc
Đây là năm thứ 6 TripAdvisor trao giải Xuất sắc

Chia sẻ về ý nghĩa của giải thưởng, ông Marc Charron – Phó Chủ tịch Tiếp Thị của TripAdvisor, cho biết: “TripAdvisor rất hân hạnh được vinh danh những tổ chức du lịch dịch vụ xuất sắc, không ngừng nhận được những ca ngợi và ghi nhận tốt từ khách du lịch trên trang web của chúng tôi. Việc vinh danh này giúp khách du lịch có thể xác định và lựa chọn những cơ sở thường xuyên có dịch vụ xuất sắc. TripAdvisor tự hào đóng vai trò không thể thiếu trong việc giúp du khách tự tin hơn trong các quyết định đặt phòng của mình”

Các đơn vị được lựa chọn trao giải thưởng phải được vinh danh cả về số lượng, chất lượng và độ cập nhật của các đánh giá từ khách du lịch đăng tải trên TripAdvisor trong vòng 12 tháng. Một tổ chức hội đủ điều kiện cho giải thưởng phải đạt tối thiểu 4 trên 5 tiêu chí, có số lượng đánh giá tối thiểu theo quy định và phải được duy trì thông tin trên TripAdvisor ít nhất 12 tháng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận