The Shells Resort & Spa Phú Quốc nhận giải thưởng danh giá “Loved By Guest Award 2016”

31/05/2016

The Shells là một Resort độc đáo không giống với những resort khác ở Phú Quốc. Từ sàn đá cẩm thạch màu trắng thanh lịch và những bức tường trắng tinh khôi cho đến các phòng đều được thiết kế xinh đẹp, bãi biển riêng và hồ bơi ấn tượng. Đến với The Shells Resort & Spa Phú Quốc, bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

The Shells Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được phát triển và quản lý bởi tập đoàn bất động sản Trần Thái. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại bãi biển Gành Gió thuộc thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút di chuyển đến chợ đêm Dinh Cậu, Dương Đông và 30 phút đến sân bay quốc tế Phú Quốc.

Ngày 31/05/2016 vừa qua trên website Hotels.com, The Shells Resort & Spa Phú Quốc được chứng nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao có chất lượng phục vụ tuyệt vời dựa trên phần đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ lưu trú tại đó.

The Shells Resort & Spa Phú Quốc 5 sao vừa nhận được giải thưởng danh giá “Loved By Guests Award 2016”
The Shells Resort & Spa Phú Quốc 5 sao vừa nhận được giải thưởng danh giá “Loved By Guests Award 2016”

“Guest Review Award” là giải thưởng được Hotels.com chọn trao nhằm tôn vinh những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp trên toàn thế giới. Với tổng số điểm là 4.5/5 trong năm 2016, The Shells Resort & Spa Phú Quốc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như sự thoải mái, tiện nghi khi lưu trú ở đây.

Hơn 2.700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của 94 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã được khách hàng của trang web Hotels.com đánh giá xuất sắc với số điểm từ 4.5 đến 5.0 điểm. Giải thưởng “Love by Guests” của Hotels.com được đánh giá dựa trên những nhận xét của khách hàng dành cho các khách sạn và resort mà họ đã từng trải nghiệm.

Kiến trúc tuyệt đẹp tại khu resort 5 cao cao cấp
Kiến trúc tuyệt đẹp tại khu resort 5 cao cao cấp

Từng đoạt giải "Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất" (Best Hotel Architectutal Design) vào tháng 11/2015, được trao tặng bởi Tổ chức Asia Property Award.

Niềm tự hào của The Shells Resort & Spa Phú Quốc chính là Wave Spa – ngôi nhà trị liệu đặc biệt với các dịch vụ spa và làm đẹp bằng 100% sản phẩm tự nhiên, mang đến cho khách hàng những liệu pháp thư giãn thể chất và tinh thần thật hiệu quả.

Phòng Twin sang trọng với Pool View xung quanh bên ngoài
Phòng Twin sang trọng với Pool View xung quanh bên ngoài

The Shells Resort & Spa Phú Quốc mang ý tưởng “Dòng chảy tự nhiên” với cấu trúc thiết kế độc đáo, đẳng cấp và khác biệt  với nhiều khu nghỉ dưỡng khác ở Phú Quốc. Hài hòa với thiên nhiên và nâng cao chất lượng sống là những giá trị mà The Shells Resort & Spa Phú Quốc mang đến cho khách hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận