The Shells Resort & Spa Phú Quốc nhận giải thưởng danh giá của website Booking.com

12/04/2016

Vừa qua, The Shells Resort Phú Quốc đã vinh dự nhận giải thưởng Guest Review Award 2015. Điều này có nghĩa nơi đây chính thức được chứng nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao có chất lượng phục vụ tuyệt hảo nhất năm 2015. Kết quả của giải thưởng được dựa trên phần đánh giá của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại Booking.com.

Guest Review Award là giải thưởng được Booking.com chọn trao nhằm tôn vinh những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp trên toàn thế giới. Với tổng số điểm là 8,6 trong năm 2015, The Shells Resort & Spa Phú Quốc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự thoải mái, tiện nghi và những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú ở nơi đây.

Booking.com là website đứng đầu trong lĩnh vực đặt phòng qua mạng với hơn 750.000 số phòng được khách hàng chọn đặt mỗi ngày. Hàng năm, các giải thưởng ở nhiều hạng mục của Booking.com chọn trao cho những đơn vị dịch vụ du lịch được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Theo đó, những giải thưởng này là nơi phản ánh rõ nhất mức độ hài lòng của khách hàng đối với các đơn vị được vinh danh. Trong đó, để được Booking.com xướng tên, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn phải có số điểm tối thiểu là 8.

the-shells-resort-spa-phu-quoc
Một góc của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại hòn ngọc Phú Quốc, Việt Nam

The Shells Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được phát triển và quản lí bởi tập đoàn bất động sản Trần Thái. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại bãi biển Gành Gió thuộc thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút di chuyển.

Đoạt giải Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Hotel Architectutal Design) vào tháng 11/2015, được trao tặng bởi Tổ chức Asia Property Award, The Shells Resort & Spa Phu Quoc mang ý tưởng “Dòng chảy tự nhiên” với cấu trúc thiết kế độc đáo, đẳng cấp và khác biệt với nhiều khu nghỉ dưỡng khác ở Phú Quốc. Hài hòa với thiên nhiên và nâng cao chất lượng sống là những giá trị mà The Shells Resort & Spa Phu Quoc mang đến cho khách hàng.

Niềm tự hào của The Shells Resort & Spa Phú Quốc chính là Wave Spa – ngôi nhà trị liệu đặc biệt với các dịch vụ spa và làm đẹp bằng 100% sản phẩm tự nhiên, mang đến cho khách hàng những liệu pháp thư giãn thể chất và tinh thần thật hiệu quả.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận