SC VivoCity mừng sinh nhật 2 tuổi với nhiều hoạt động giải trí và ưu đãi mua sắm

19/09/2017

Một trong những trung tâm thương mại (TTTM) sôi động bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, SC VivoCity tưng bừng kỷ niệm 2 năm chính thức đi vào hoạt động. Nhiều hoạt động giảm giá, tặng quà cho khách mua sắm, chương trình ca nhạc và biểu diễn thời trang đã diễn ra trong dịp này.

Với hơn 150 cửa hàng với các dịch vụ giải trí, bán lẻ, trung tâm Anh ngữ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, SC VivoCity đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi cho gia đình.

Tham gia đêm Mừng Sinh Nhật, ca sỹ Bảo Thy và Ali Hoàng Dương trình diễn những ca khúc sôi động Là con gái phải xinh, Give me your love, Theo anh, Let her go, kết hợp với chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập (BST) của các nhãn hàng Mymy By Phuong My, Dễ Thương, Pleats Kora và Penshoppe. Nhãn hàng Penshoppe mang đến BST Denim Lab lạ mắt và độc đáo bởi những đường cắt phong cách cùng sự thoải mái của jeans dành cho giới trẻ năng động. Thương hiệu Mymy By Phuong My gây ấn tượng với BST linen cao cấp và sự phá cách về phom dáng mang đến cho khách hàng cảm nhận mới mẻ, trẻ trung. Tham gia thể hiện BST có các Hoa hậu, người mẫu như: Kiều Ngân – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, Ngọc Quý - Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam, Phan Thu Quyên – Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Phương Linh - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, người mẫu Thanh Thức…

Nhân dịp sinh nhật, các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện và siêu thị như Samsonite, CarloRino, PinkSun, Clinique, Coop.Xtra... giảm giá lên đến 50% hay tặng quà khi mua sắm. Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi, SC VivoCity đã tổ chức cuộc thi “Sao Nhí Tài Năng 2017”, thu hút hơn 100 tiết mục  tham gia dự thi từ các thí sinh nhí từ 5 – 10 tuổi. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng của cuộc thi lên đến 350.000.000 đồng.  Các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba “Sao Nhí Tài Năng 2017” đã tham gia trình diễn trong chương trình Mừng Sinh Nhật.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận