Sáu khách sạn Việt Nam đoạt giải của tạp chí Condé Nast Traveler

27/10/2015

Vừa qua, tạp chí du lịch quốc tế uy tín Condé Nast Traveler đã công bố kết quả giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn Readers Choice Awards. Trong đó, có đến 6 khách sạn Việt Nam có mặt trong danh sách giải thưởng này.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, MGallery La Residence Huế, Sofitel Saigon Plaza và Park Hyatt Saigon lọt vào danh sách “Những Khách sạn Hàng đầu Đông Nam Á (ngoại trừ Bangkok và Singapore)” còn The Nam Hải và Anantara Hội An được đứng vào danh sách “Những Khu nghỉ dưỡng Tốt Nhất châu Á.”

Cũng như năm ngoái, Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn được bình chọn với số điểm cao nhất ở Việt nam (đứng thứ 3) còn The Nam Hải là khu nghỉ dưỡng được bình chọn cao nhất nước (đứng thứ 12).

MGallery La Residence Huế
MGallery La Residence Huế

Cả Metropole Hà Nội và The Nam Hải cũng như MGallery La Residence Huế đều là thành viên của Quintessential Collection Vietnam (Bộ Sưu Tập Tinh Hoa Việt Nam) - một nhóm các khách sạn và du thuyền hàng đầu Việt Nam. Mới đây họ đã ra mắt trang web quintessentialcollectionvietnam.com với hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin quan trọng nhất dành cho du khách ở phân khúc thị trường cao cấp đến Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải
Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải

Năm nay, độc giả của Condé Nast Traveler cũng bình chọn 30 thành phố được yêu thích nhất thế giới. Trong số 5 thành phố châu Á được yêu thích nhất, không có thành phố nào của Việt Nam lọt vào danh sách này. Kyoto (Nhật Bản) đứng thứ 9 và là thành phố châu Á duy nhất lọt vào danh sách 10 thành phố được yêu thích nhất.

Metropole Hà Nội
Metropole Hà Nội

Hơn 128.000 du khách đã tham gia bình chọn cho Readers Choice Awards năm nay. Đây thật sự là con số kỷ lục trong vòng 28 năm qua. Năm ngoái, số người tham gia là hơn 50.000 người.

Việc bình chọn được thực hiện thông qua một trang web bảo mật, và được thống kê bởi Equation Research. Độc giả đánh giá các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được đề cử trên thang điểm 5, căn cứ vào một bộ tiêu chí xác định. Các ứng viên phải nhận được số lượng bình chọn tối thiểu mới đủ điều kiện giành giải thưởng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận