Chuỗi nhà hàng ẩm thực Trung Hoa tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 3

15/12/2016

San Fu Lou, tên gọi của nhà hàng có ý nghĩa mang tới ba điều phúc lành: “Ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh”. Đây cũng chính là phương châm mà nhà hàng luôn nỗ lực để mang tới cho thực khách. Bởi tất cả các chi nhánh đều tuân thủ theo tiêu chuẩn chung, một cung cách phục vụ, cùng thực đơn, cùng cách chế biến, cùng một lối kiến trúc.

San Fu Lou đã hoạt động được 2 năm và nhà hàng tại số 24 đường 3/2 vừa khai trương là chi nhánh thứ 3. Đặc biệt với lối thiết kế gian bếp mở, nhà hàng cho phép thực khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng cách những chiếc bánh bao hay Dimsum đẹp mắt được tạo ra. Thấu hiểu từ quy trình tạo ra một món ngon đến không gian thưởng thức sẽ khiến bạn có những trải nghiệm ẩm thực sâu sắc và tuyệt vời về ẩm thực Quảng Đông.

San Fu Lou
Chi nhánh thứ ba của San Fu Lou vừa được khai trương tại địa chỉ số 24 đường 3/2, quận 3

Bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận ngay được sự giao thoa thú vị giữa những nét truyền thống Trung Hoa với hơi thở hiện đại. Ý tưởng từ một gian bếp của nhà hàng Quảng Đông truyền thống kết hợp với những đường nét kiến trúc đương đại châu Âu được truyền tải sinh động trong không gian từ màu sắc, tới chất liệu thiết kế nội thất.

Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, tinh tế và sống động, nổi bật giữa lòng đô thị trẻ Sài Thành mang tên San Fu Lou. Năm 2017, San Fu Lou tiếp tục phát triển thêm chi nhánh quận 3 và quận 7, với mục đích ngày càng mở rộng thêm địa điểm phục vụ để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ ẩm thực Trung Hoa.

San Fu Lou
Nhà hàng San Fu Lou là nơi yêu thích của các thực khách mê đắm ẩm thực tinh túy của Trung Hoa

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận